Image icon
ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN
KIỂM SOÁT TẤT CẢ

 

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa.

 

Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh GAMMA của bạn!

Vào ra

Những khả năng bất ngờ
Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smart phone hay iPad lên, bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ đến cửa trên sân thượng...thậm chí các cửa sổ. Bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa điện.

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức dù bạn đang đi trên đường hay nằm nghỉ trên bờ biển nào đó? Rất đơn giản, Nhà thông minh GAMMA sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường.

Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smart phone của mình.

Chuông cửa hình thông minh

Khi có người bấm chuông, một tin nhắn hay cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào, tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn.

Thông minh hơn, GAMMA sẽ trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông và gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.

 

Camera quan sát

Hệ thống quan sát và ghi hình trong Giải pháp Nhà thông minh GAMMA đã trở nên rất đơn giản, dễ dùng và tiện lợi. Chỉ cần kéo một sợi dây cáp mạng đến những vị trí bạn muốn, mua camera phù hợp với nhu cầu của bạn, cắm vào và sử dụng. Giải pháp tiên tiến này cho phép bạn nâng cấp và mở rộng hệ thống camera bất cứ lúc nào, không cần đi lại dây, với chi phí thấp nhất.

Việc quan sát và xem lại các đoạn ghi hình của tất cả các camera bạn có, cho dù đặt tại Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, đều được tích hợp ngay trong một ứng dụng duy nhất trên chính iPhone, iPad của bạn. Hệ thống camera được bảo mật cho từng vị trí và được ghi hình theo nhiều chế độ khác nhau tuỳ theo mục đích và yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, không cần một thiết bị quản lý riêng cho camera với số kênh cố định nữa, với Nhà thông minh GAMMA bạn chỉ cần trang bị một thiết bị duy nhất để lưu trữ hàng ngàn album nhạc chất lượng cao, hàng trăm bộ phim HD và tất cả các camera bạn có trong ngôi nhà. Đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều!

Một giải pháp đơn giản cho kiểm soát vào ra

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng này khi đến với GAMMA – chuyên nghiệp về thiết kế Giải pháp Nhà thông minh.

GAMMA: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp
Giải pháp Nhà thông minh GAMMA cung cấp không chỉ hệ thống kiểm soát vào ra, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!