Image icon
ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN
KIỂM SOÁT TẤT CẢ

Điều khiển từ xa là một tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống càng thêm nhàn nhã, nhưng hệ thống điều khiển từ xa thông thường luôn giới hạn ở một khoảng cách nhất định.

Vậy nếu bạn muốn kiểm soát các hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, báo động và rèm cửa ... từ bất cứ nơi nào trên thế giới? Hãy đến với GAMMA, điều này là hoàn toàn có thể!

Điều khiển từ xa

Những khả năng bất ngờ
Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

 

GAMMA có thể giúp gì cho bạn?

Chức năng điều khiển từ xa các hệ thống: đèn, rèm, cửa cổng, bơm nước, điều hoà, thông gió, thiết bị nghe nhìn, an ninh, cảnh báo cháy và rò khí ga...thông qua những ứng dụng (Client Application) trên máy tính cá nhân, điện thoại di động hoặc các thiết bị cầm tay của Apple như: iPod, iPhone, iPad mà không cần tới thiết bị chủ (server) lắp cố định trong hệ thống - đã được ứng dụng trong Giải pháp Nhà thông minh GAMMA từ năm 2005.

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển cùng với kinh nghiệm thực tế, GAMMA đã có nhiều phương án phù hợp với những sở thích và nhu cầu khác nhau của người sử dụng, GAMMA hiện đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo cao nhất về tính bảo mật và tiện dụng cho khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối

Bản quyền trọn đời

Kiểm soát chặt chẽ số lượng thiết bị di động có thể điều khiển được ngôi nhà bằng Bản quyền (lisence) được quản lý và cấp riêng cho từng thiết bị di động theo số IMEI hay UDID. Chỉ có thiết bị di động nào được cấp bản quyền mới có thể cài đặt và chạy được chương trình điều khiển NTM GAMMA.  Vì vậy, tính An toàn và Bảo mật riêng tư được đảm bảo ở mức độ cao nhất cho chủ nhà.

Bản quyền được cấp cho một thiết bị di động có giá trị trọn đời. Nếu thiết bị này bị mất hoặc chủ nhân muốn thay thiết bị mới, bản quyền sẽ được cấp lại theo số IMEI hoặc UDID mới và ngay lập tức thiết bị cũ sẽ không thể điều khiển hay giám sát NTM GAMMA được nữa.

Thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng thành viên

Mỗi một thiết bị di động sẽ được thiết kế trang bị các chức năng điều khiển riêng, tuỳ theo nhu cầu, sở thích cũng như quyền hạn của chủ nhân trong việc sử dụng. Ví dụ: Điện thoại của Cha - Mẹ có thể điều khiển, giám sát tất cả các hệ thống trong NTM GAMMA nhưng điện thoại của Các con chỉ giới hạn cho phòng riêng, các khu vực chung...mà không điều khiển được phòng của Ba - Mẹ.


Các cảnh sinh hoạt (Tiếp khách, ăn tối, xem phim, ngủ ngon...) được thiết kế riêng cho từng người, việc sử dụng rất dễ dàng với chỉ một chạm trên thiết bị di động. Đặc biệt, mỗi chủ nhân đều có thể tự tạo hoặc thay đổi các cảnh này trên thiết bị di động của mình, một cách đơn giản, chỉ trong 36 giây mà không cần sự trợ giúp kỹ thuật từ GAMMA.

Điều khiển toàn cầu

Thông báo trực tiếp

Với ứng dụng của chúng tôi, dù đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới, bạn cũng có thể dõi theo và điều khiển mọi hoạt động của ngôi nhà như bình thường.

Ứng dụng điều khiển nhà từ xa này còn có thể gửi những thông báo tự động sau khi có các sự việc nhất định vừa diễn ra, chẳng hạn nếu nhiệt độ trong nhà đã đạt đến một mức nhất định, hoặc, cửa sổ vô tình bị mở tung...

Sử dụng dễ dàng 

Điều khiển tiện lợi

Giao diện sử dụng trên thiết bị di động được GAMMA thiết kế sang trọng, đẹp mắt và khoa học với ngôn ngữ tiếng Việt, giúp cho việc điều khiển, giám sát NTM GAMMA cực kỳ dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

Đặc biệt, tất cả các hệ thống bao gồm đèn, rèm, cửa cổng, camera, thiết bị nghe nhìn, điều hoà thông gió, chế độ an ninh... trong từng phòng hay toàn nhà đều được điều khiển và giám sát cùng lúc ngay trên một giao diện. Việc sử dụng NTM GAMMA đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!

Một giải pháp đơn giản cho hệ thống điều khiển từ xa

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng này khi đến với GAMMA – chuyên nghiệp về thiết kế Giải pháp Nhà thông minh.

GAMMA: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp
Giải pháp Nhà thông minh GAMMA cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển từ xa thông minh, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!