Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Điều hòa, thông gió | Tính năng | GAMMA
Image icon
ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN
KIỂM SOÁT TẤT CẢ

Ngoài chiếu sáng, một khoản chi phí năng lượng lớn được tiêu thụ cho hệ thống Điều hoà trong ngôi nhà của bạn.

GAMMA giúp bạn sử dụng hệ thống điều hoà một cách thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

Điều hòa thông gió

Những khả năng bất ngờ
Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

Kết nối đa dạng, tiết kiệm tối đa
 
Bất cứ chủng loại điều hoà nào của bất cứ hãng nào cũng có thể kết nối trong Giải pháp Nhà thông minh GAMMA để mang lại rất nhiều lợi ích.

Chỉ với một phím bấm, nhiệt độ phòng cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng. Điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở. Một chạm nhẹ trên điện thoại smart phone sẽ đảm bảo tắt hết tất cả điều hoà khi bạn ra khỏi nhà...Tất cả đều theo những gì bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa cả về năng lượng cũng như tuổi thọ thiết bị.

Điều khiển linh hoạt

Bạn có thể bật tắt bất cứ điều hoà trong phòng nào bằng phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad, không còn phải mất công tìm điều khiển cầm tay và lắp pin vào nhé!

Kiểm soát nhiệt độ phòng của bé hay bất cứ phòng nào ngay trên ô tô hay tại nơi công tác? Rất đơn giản, ứng dụng trên iPhone, iPad của GAMMA cho bạn biết nhiệt độ hiện tại của từng phòng, giúp bạn điều chỉnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tốt cho sức khỏe

Bấm phím "Ngủ ngon", đèn sẽ tắt, rèm đóng lại và điều hoà bắt đầu khởi động với 18oC, tự động tăng dần đến 25oC lúc 11h đêm và dừng lại ở 27oC lúc 2h sáng...hãy chọn theo cách của bạn, GAMMA sẽ thực hiện để đảm bảo giấc ngủ ngon với sức khoẻ tốt và tiết kiệm năng lượng.

Mở rộng dễ dàng

Khi bé lớn và có phòng riêng, bạn có thể trang bị tính năng điều khiển điều hoà phòng bé một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ việc mua thêm một bộ điều khiển, kết nối với hạ tầng Nhà thông minh GAMMA có sẵn vậy là xong, không phải đục tường đi lại dây. Bạn có thể mở rộng, nâng cấp bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất.

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển điều hòa - thông gió

GAMMA cung cấp phần mềm kiểm soát nhiệt độ của ayControl, ứng dụng cho iPad, iPhone và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn kiểm soát nhiệt độ không phụ thuộc vào nơi bạn đang ở. Bạn có thể điều khiển nó vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và ngay khi về đến nhà, bạn sẽ được tận hưởng ngay một bầu không khí thật dễ chịu.

GAMMA: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp
Giải pháp Nhà thông minh GAMMA cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển điều hòa, thông gió, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, an ninh, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!