Image icon
ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN
KIỂM SOÁT TẤT CẢ

Xem phim và nghe nhạc đã là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Mỗi thành viên trong gia đình lại có những sở thích khác nhau và đều phải được tôn trọng như nhau, chính vì vậy giải pháp Âm thanh - Hình ảnh thông minh của GAMMA có thể lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn và thưởng thức bất cứ thể loại nhạc hay phim nào bạn thích, một cách độc lập hay đồng thời...với GAMMA, không còn giới hạn nào nữa, kho nhạc và phim giờ đây là vô tận.

Âm thanh

Những khả năng bất ngờ
Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

Kết nối và chia sẻ

Chỉ cần trang bị bộ điều khiển Âm thanh hay Hình ảnh tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn HomeTheater - Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc cũng như phim ảnh ngay nơi bạn cần.

Chỉ cần một kho nhạc và phim duy nhất, đặt bất cứ đâu trong nhà, mọi người đều có thể sử dụng chung một cách chủ động và hoàn toàn độc lập từ bất cứ phòng nào. Bạn hoàn toàn có thể nghe album "Trịnh Công Sơn" từ bài đầu tiên tại phòng ngủ trong khi phòng khách đang nghe bài thứ 4 của chính album này.

Chỉ cần có kết nối internet, bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể chọn hàng triệu bản nhạc, hàng ngàn bộ phim, hàng trăm kênh radio...để thưởng thức theo sở thích riêng của mình.

 
 

 

Mọi thứ trong tầm tay.

GAMMA có thể điều khiển tất cả các bản nhạc, các bộ phim và tất cả các phòng ngay nơi cần - trong đôi bàn tay của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị Apple hoặc Android.

Tạo danh sách nhạc, duyệt toàn bộ bộ sưu tập hoặc tìm kiếm những bài hát, bộ phim yêu thích hoặc các nghệ sĩ; Điều chỉnh bất kỳ đài phát thanh trên toàn thế giới. Tất cả đều dễ dàng thực hiện.

GAMMA mang đến cho bạn sự tự do để nghe và xem bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn: Chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách; Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ được phát trực tiếp từ một lục địa xa xôi nào đó; Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng, GAMMA cung cấp ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

Thiết kế linh hoạt

Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.

Ban đầu bạn chỉ trang bị một khu vực Âm thanh - Hình ảnh, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng không giới hạn số lượng, chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào phòng bạn muốn, chẳng phải đi lại dây hay thay thế những thiết bị cũ...thật đơn giản! Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc, phim ảnh chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Bạn có thể điều chỉnh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng - ví dụ như là chọn nhạc, thay đổi đài phát thanh, chọn phim hay điều chỉnh âm lượng.

Âm nhạc hay hình ảnh còn kết hợp đồng bộ với ánh sáng, rèm cửa, điều hoà trong Giải pháp Nhà thông minh GAMMA để mang đến những khung cảnh khác nhau phù hợp với từng tâm trạng.

Tạo một bầu không khí hoàn hảo cho mỗi khung cảnh chỉ với một cú chạm trên điện thoại hoặc chỉ bấm vào một nút trên tường. Hãy tưởng tượng xem, bữa tối, bạn ngồi xuống ăn với ánh đèn chậm rãi lưu mờ tạo cảm giác lung linh, thơ mộng, rèm cửa nhẹ nhàng kéo lại để không gian thêm phần ấm áp và khúc nhạc jazz giành riêng cho bữa tối mà bạn yêu thích cứ thế vang lên lặng lẽ mà êm dịu bên tai. Tuyệt, nhỉ?

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển âm thanh và hình ảnh

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng này khi đến với GAMMA – chuyên nghiệp về thiết kế Giải pháp Nhà thông minh.

GAMMA: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp
Giải pháp Nhà thông minh GAMMA cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển âm thanh, hình ảnh đa vùng, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!