Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
28-03
2016
icon facebook

Chung cư thông minh tự sản xuất điện dùng thoải mái

Chia sẻ: 0
Thiết kế của nhà giúp sản sinh ra năng lượng gấp 4 lần nhu cầu của các hộ dân trong khu phố ở Freiburg (Đức).
16-11
2015
icon facebook

Công dụng trang trí nhà của trần, vách khử tiếng ồn

Chia sẻ: 0
Vượt ra ngoài chức năng cách âm, chống nóng cho căn phòng, hiện nay trần, vách còn được dùng nhiều trong việc trang trí nhà hiện đại với tính thẩm mỹ cao.
13-06
2013
icon facebook

Hoạt chất Power-S giúp xi măng tốt hơn

Chia sẻ: 0
Hoạt chất Power-S có trong xi măng Holcim đa dụng Power-S sẽ lấp các lỗ rỗng trong bê tông, hạn chế sự xâm nhập và ăn mòn cốt thép của các tác nhân bên ngoài, nâng cao tuổi thọ của ngôi nhà theo thời gian.
09-06
2013
icon facebook

Đặc điểm ưu việt của Gạch nhẹ

Chia sẻ: 0
Sản phẩm Gạch nhẹ Bê tông BỌT không nung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới với chất tạo bọt có nhiều ưu điểm nổi bật so với gạch đất sét nung và các loại vật liệu hiện nay như: không dùng đất sét để sản xuất, không gây ô nhiễm môi trường, giảm kết cấu móng, cách âm, cách nhiệt và có thể sản xuất ngay tại công trường …
22-05
2013
icon facebook

Chọn sơn ngoại thất bảo vệ không gian sống

Chia sẻ: 0
Lớp sơn ngoại thất là một phần quyết định vẻ đẹp mặt tiền cũng như hình thức của ngôi nhà. Với khí hậu nhiệt đới, nắng gió nhiều, độ ẩm cao như Việt Nam thì gia chủ phải chọn loại sơn có khả năng chống chịu cao.
18-01
2013
icon facebook

'Mặc áo' cho tường để giữ ấm nhà trong mùa lạnh

Chia sẻ: 0
Vào mùa đông, các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên thường đón không khí lạnh. Ngoài việc mặc áo ấm, chuẩn bị chăn đệm, lò sưởi, bạn cũng cần giữ nhiệt, cách nhiệt cho ngôi nhà để không gian trong phòng ấm áp.
Trang
1