Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
06-02
2017
icon facebook

Ngôi nhà đẹp thanh bình giữa chốn đồng quê

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 2
Tọa lạc ở khu vực đồi núi, đồng quê yên bình, ngôi nhà được thiết kế đơn giản, mang lại một cuộc sống đẹp như trong mơ giữa đời thực.
30-01
2017
icon facebook

Lên ý tưởng trang trí tầng gác mái

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Thay vì chứa đồ đạc hoặc các vật dụng sinh hoạt hàng ngày, bạn có thể khéo léo và sáng tạo để biến tầng gác mái thành một không gian sống có ích, thoải mái và hiện đại.
23-01
2017
icon facebook

Nhà nhiệt đới - Tropical House

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Tiết kiệm và tận dụng nguồn nước sạch trong giai đoạn hiện nay đang là vấn đề sống còn của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Công trình nhà nhiệt đới (Tropical house) thể hiện sự quan tâm của các KS và KTS qua những giải pháp kĩ thuật hệ thống cấp-thoát-xử lí nước hiệu quả và thiết kế kiến trúc phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu đất xây dựng.
16-01
2017
icon facebook

Nguyên tắc cơ bản khi trang trí nhà theo phong cách Nhật

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Trang trí nhà theo phong cách Nhật là một khái niệm khá rộng. Tuy nhiên, có những yếu tố cơ bản mà bất kỳ thiết kế nào của người Nhật đều tuân theo mà bạn có thể học hỏi và tham khảo.
10-01
2017
icon facebook

Đưa dải ngân hà về phòng ngủ

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Nếu bạn đã phát chán với những lối trang trí phòng ngủ truyền thống, nếu bạn muốn được đắm mình trong khung cảnh của dải ngân hà lung linh, huyền bí thì những mẫu phòng ngủ này sẽ khiến bạn hài lòng.
03-01
2017
icon facebook

Ngôi nhà gỗ đẹp giản dị bình yên

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Không thiết kế quá cầu kỳ về kiến trúc nhưng chính nét mộc mạc từ chất liệu gỗ của ngôi nhà lại mang đến vẻ đẹp bình yên cho những ai yêu thích cuộc sống tự tại, an nhiên, giản dị.