Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
18-01
2012
icon facebook

Siemens ra mắt điều khiển nhiệt độ phòng Gamma

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
Đơn vị Công nghệ Tòa nhà ở Siemens đã thêm một thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng mới vào dòng sản phẩm kiểm soát tòa nhà mang tên Gamma của họ. Các bộ điều khiển này cung cấp khả năng điều khiển trực quan, thân thiện với người sử dụng, cải thiện sự an toàn hoạt động cũng như các đặc điểm tiết kiệm năng lượng, được thiết kế để giúp các tòa nhà trở nên bền vững hơn.
20-09
2011
icon facebook

Treo tranh cũng cần 7 "tuyệt chiêu"

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Đừng để phí những bức tranh đẹp, hãy treo cho chúng... "chuẩn" không cần phải chỉnh.
15-06
2009
icon facebook

Phong thủy cho phòng đọc sách

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Phòng đọc là nơi quan trọng nhất trong nhà đối với giới trí thức vì ở đó họ có thể tận hưởng niềm đam mê của mình, có sự yên tĩnh để tìm tòi, nghiên cứu.
01-07
2008
icon facebook

Khai trương Nhà mẫu thông minh GAMMA TP. Hồ Chí Minh

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0
Với mong muốn phục vụ nhu cầu thăm quan, tìm hiểu của đại đa số Khách hàng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 7/2008, GAMMA chính thức đưa Nhà mẫu thông minh GAMMA HCM vào hoạt động.
17-02
2006
icon facebook

GAMMA trở thành Đối tác ủy quyền chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0
Ngày 17 tháng 02 năm 2006, Công ty Cổ phần GAMMA đã chính thức trở thành đối tác ủy quyền chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà Thông Minh.
01-01
2006
icon facebook

GAMMA trở thành đối tác ủy quyền chính thức và duy nhất của Jung tại Việt Nam.

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0
Jung – Albrecht Jung GmbH & Co KG – được thành lập vào năm 1912, tại Sauerland Schalksmuehle. Với hơn 100 hoạt động, Jung được xem như một chuyên gia về hệ thống chuyển mạch, các thiết bị kiểm soát các tính năng trong nhà: ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh... và công tắc, ổ cắm. Các thiết bị của Jung nổi trội bởi công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế tinh vi và chức năng tuyệt vời