Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
06-11
2012
icon facebook

10 điều cần tránh khi sửa nhà

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Khi sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa, bạn nên phát huy tối đa tính sáng tạo song cần tránh một vài điều dưới đây để không phá vỡ quy hoạch tổng thể của căn nhà cũng như đội chi phí xây dựng.
26-07
2012
icon facebook

Cloud House - Ngôi nhà hình đám mây

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Cloud House tọa lạc tại Melbourne là một dự án cải tạo, mở rộng một căn nhà cũ được xây dựng từ thế kỷ trước và do McBride Charles Ryan một studio thiết kế ở Úc đảm nhiệm.
18-01
2012
icon facebook

Siemens ra mắt điều khiển nhiệt độ phòng Gamma

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
Đơn vị Công nghệ Tòa nhà ở Siemens đã thêm một thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng mới vào dòng sản phẩm kiểm soát tòa nhà mang tên Gamma của họ. Các bộ điều khiển này cung cấp khả năng điều khiển trực quan, thân thiện với người sử dụng, cải thiện sự an toàn hoạt động cũng như các đặc điểm tiết kiệm năng lượng, được thiết kế để giúp các tòa nhà trở nên bền vững hơn.
20-09
2011
icon facebook

Treo tranh cũng cần 7 "tuyệt chiêu"

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Đừng để phí những bức tranh đẹp, hãy treo cho chúng... "chuẩn" không cần phải chỉnh.
15-06
2009
icon facebook

Phong thủy cho phòng đọc sách

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Phòng đọc là nơi quan trọng nhất trong nhà đối với giới trí thức vì ở đó họ có thể tận hưởng niềm đam mê của mình, có sự yên tĩnh để tìm tòi, nghiên cứu.
01-07
2008
icon facebook

Khai trương Nhà mẫu thông minh GAMMA TP. Hồ Chí Minh

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0
Với mong muốn phục vụ nhu cầu thăm quan, tìm hiểu của đại đa số Khách hàng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 7/2008, GAMMA chính thức đưa Nhà mẫu thông minh GAMMA HCM vào hoạt động.