Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
31-01
2013
icon facebook

9 kỳ quan kiến trúc ở Trung Đông

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Trung Đông là nơi tụ họp của nhiều công trình siêu hiện đại với vốn đầu tư hàng trăm triệu đôla.
18-01
2013
icon facebook

'Mặc áo' cho tường để giữ ấm nhà trong mùa lạnh

Chia sẻ: 0
Vào mùa đông, các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên thường đón không khí lạnh. Ngoài việc mặc áo ấm, chuẩn bị chăn đệm, lò sưởi, bạn cũng cần giữ nhiệt, cách nhiệt cho ngôi nhà để không gian trong phòng ấm áp.
16-01
2013
icon facebook

Dự đoán 7 sắc màu 'hot' cho nội thất năm 2013

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Để chào đón một năm nhiều niềm vui và may mắn, gia chủ nên làm mới không gian sống của mình. Yếu tố đầu tiên bạn nên để tâm tới là việc lựa chọn màu sắc phù hợp để "trẻ hóa" căn nhà.
15-01
2013
icon facebook

Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Không chỉ là vật trang trí làm cho phòng ngủ của bạn trở nên khang trang, là nơi quan trọng để chỉnh sửa dung nhan, bàn trang điểm còn có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ.
22-11
2012
icon facebook

Ngôi nhà thông minh

Chủ đề: Nhà thông minh
Chia sẻ: 0
Có thể nói kiến trúc – nội thất đang bị chi phối khá mạnh bởi sự phát triển của thiết bị công nghệ cao được ứng dụng trong công trình. Thế nhưng, liệu có nhất thiết phải có đầy đủ những thiết bị quá hiện đại? Để rồi, một lúc nào đó người ta lại cảm thấy chúng ta đang bị máy móc, thiết bị tự động chi phối, điều khiển. Như trong một ngôi nhà thông minh đã được lập trình buổi sáng lúc 6 giờ 30 tiếng nhạc du dương đánh thức chủ nhân dậy. Vậy thì, bất chợt một hôm nào đó muốn có được cảm giác được nằm muộn một chút trên giường thì sao? Lại phải lập trình lại?
13-11
2012
icon facebook

Bày đồ điện tử 'chuẩn' trong phòng ngủ

Chủ đề: Âm thanh, hình ảnh
Chia sẻ: 0
Bức xạ của các thiết bị điện tử có ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khỏe con người.