Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
16-01
2013
icon facebook

Dự đoán 7 sắc màu 'hot' cho nội thất năm 2013

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Để chào đón một năm nhiều niềm vui và may mắn, gia chủ nên làm mới không gian sống của mình. Yếu tố đầu tiên bạn nên để tâm tới là việc lựa chọn màu sắc phù hợp để "trẻ hóa" căn nhà.
15-01
2013
icon facebook

Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Không chỉ là vật trang trí làm cho phòng ngủ của bạn trở nên khang trang, là nơi quan trọng để chỉnh sửa dung nhan, bàn trang điểm còn có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ.
22-11
2012
icon facebook

Ngôi nhà thông minh

Chủ đề: Nhà thông minh
Chia sẻ: 0
Có thể nói kiến trúc – nội thất đang bị chi phối khá mạnh bởi sự phát triển của thiết bị công nghệ cao được ứng dụng trong công trình. Thế nhưng, liệu có nhất thiết phải có đầy đủ những thiết bị quá hiện đại? Để rồi, một lúc nào đó người ta lại cảm thấy chúng ta đang bị máy móc, thiết bị tự động chi phối, điều khiển. Như trong một ngôi nhà thông minh đã được lập trình buổi sáng lúc 6 giờ 30 tiếng nhạc du dương đánh thức chủ nhân dậy. Vậy thì, bất chợt một hôm nào đó muốn có được cảm giác được nằm muộn một chút trên giường thì sao? Lại phải lập trình lại?
13-11
2012
icon facebook

Bày đồ điện tử 'chuẩn' trong phòng ngủ

Chủ đề: Âm thanh, hình ảnh
Chia sẻ: 0
Bức xạ của các thiết bị điện tử có ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khỏe con người.
06-11
2012
icon facebook

10 điều cần tránh khi sửa nhà

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Khi sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa, bạn nên phát huy tối đa tính sáng tạo song cần tránh một vài điều dưới đây để không phá vỡ quy hoạch tổng thể của căn nhà cũng như đội chi phí xây dựng.
26-07
2012
icon facebook

Cloud House - Ngôi nhà hình đám mây

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Cloud House tọa lạc tại Melbourne là một dự án cải tạo, mở rộng một căn nhà cũ được xây dựng từ thế kỷ trước và do McBride Charles Ryan một studio thiết kế ở Úc đảm nhiệm.