Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
04-03
2013
icon facebook

Bảo tàng lịch sử quốc gia – Ý tưởng từ truyền thuyết

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Dựa theo truyền thuyết con Rồng cháu Tiên, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia được thiết kế với hình khối tượng trưng cho “thai rồng”. Khuôn viên bao quanh bởi nước thực sự là biểu tượng cho hình ảnh về nguồn cội của con dân đất Việt. Sự tôn nghiêm của lịch sử sẽ mang lại năng lượng dẫn tới sự lớn mạnh và phát triển của một thành phố mới.
04-03
2013
icon facebook

Xây nhà theo mệnh gia chủ

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình.
03-03
2013
icon facebook

4 cách bài trí bể cá hợp phong thủy

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Ngoài giá trị thưởng lãm, về mặt phong thủy bể cá còn có tác dụng mang lại sinh khí, xua đuổi điều xấu mang đến may mắn, cát tường cho nhà bạn.
02-03
2013
icon facebook

Ngôi nhà di động Monohedron

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Ngôi nhà di động này là ý tưởng của nhà thiết kế Andrej Cverha. Nó có thể phù hợp với mọi môi trường và trong bất kỳ thời tiết nào.
02-03
2013
icon facebook

Nội thất tối giản

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
PN - 2013 có thể được xem là năm mà xu hướng tối giản ảnh hưởng mạnh mẽ đến các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất bởi sự tối giản nhưng đa năng, rất thích hợp với những ngôi nhà hiện đại.
01-03
2013
icon facebook

10 phòng ăn có không gian mở đáng mơ ước

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Dưới đây là một số gợi ý giúp các gia chủ có một phòng ăn thoáng mát, tràn ngập ánh sáng, hướng ra một khung cảnh lãng mạn, thơ mộng để cả gia đình có được những phút giây thú vị trong bữa ăn gia đình.