Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
31-03
2013
icon facebook

'Thêm muối' cho hành lang nhỏ xinh

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0
Hành lang là khoảng không gian nối từ ngoài cửa vào nhà, nối các phòng trong nhà với nhau, ít được gia chủ đầu tư thiết kế như những khu vực khác. Để chúng ấn tượng hơn, bạn có thể áp dụng một số cách decor sau.
23-03
2013
icon facebook

Đèn cá thiết kế bởi Frank Gehry

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Nổi tiếng và tài năng, Frank Gehry được mệnh danh là “Picasso của kiến trúc”. Những thiết kế phóng khoáng, lạ mắt của ông luôn gây được sự tò mò, ngưỡng mộ của công chúng và mẫu đèn cá này cũng là một trong số đó.
18-03
2013
icon facebook

Những tác phẩm của KTS Toyo Ito

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Toyo Ito vừa trở thành chủ nhân của giải thưởng kiến trúc danh giá Pritzker 2013. Trả lời khi biết mình được giải , Ito nói “Kiến trúc được ràng buộc bởi các vấn đề xã hội. Tôi thiết kế kiến trúc với tâm trí thường trực rằng chúng ta có thể phát hiện ra các không gian tiện nghi hơn nếu chúng ta được giải thoát khỏi các hạn chế cho dù chỉ một chút thôi. Tuy nhiên, khi một công trình hoàn thành tôi đau đớn nhận ra sự không hoàn thiện của bản thân tôi và nó biến thành động lực cho tôi ở những dự án tiếp theo. Có lẽ quá trình này tiếp túc lặp đi lặp lại trong tương lai”.
07-03
2013
icon facebook

Cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi tình cảm vợ chồng được vun đắp. Các yếu tố về phong thủy như phương hướng, màu sắc, cách trang trí sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp, hòa khí của hai người.
04-03
2013
icon facebook

Bảo tàng lịch sử quốc gia – Ý tưởng từ truyền thuyết

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Dựa theo truyền thuyết con Rồng cháu Tiên, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia được thiết kế với hình khối tượng trưng cho “thai rồng”. Khuôn viên bao quanh bởi nước thực sự là biểu tượng cho hình ảnh về nguồn cội của con dân đất Việt. Sự tôn nghiêm của lịch sử sẽ mang lại năng lượng dẫn tới sự lớn mạnh và phát triển của một thành phố mới.
04-03
2013
icon facebook

Xây nhà theo mệnh gia chủ

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình.