Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
22-05
2013
icon facebook

Nhà vườn đồng quê

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Ngôi nhà vườn được bao quanh bởi những vườn cây, chậu hoa, mang vẻ đẹp bình yên của một vùng ven đô.
22-05
2013
icon facebook

Chọn sơn ngoại thất bảo vệ không gian sống

Chia sẻ: 0
Lớp sơn ngoại thất là một phần quyết định vẻ đẹp mặt tiền cũng như hình thức của ngôi nhà. Với khí hậu nhiệt đới, nắng gió nhiều, độ ẩm cao như Việt Nam thì gia chủ phải chọn loại sơn có khả năng chống chịu cao.
18-05
2013
icon facebook

Nội thất mộc mạc, thanh lịch với pallet gỗ

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Sử dụng vật liệu tái chế là một cách dễ dàng để giảm tác động xấu đến môi trường. Cũng chính vì vậy mà đồ nội thất pallet gỗ vẫn tiếp tục trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Pallet gỗ lý tưởng cho các dự án tự làm đồ gỗ tại nhà vì tiết kiệm nhiều chi phí, mang đến cảm giác mộc mạc, đầy cá tính.
18-05
2013
icon facebook

Nhà thủy tinh trên đồng cỏ xanh

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một đôi vợ chồng ở Mateo, California, Mỹ đã xây dựng ngôi nhà hiện đại trên đồng cỏ xanh ngắt. Ngoại thất chính của dinh thự này là kính cường lực, giúp gia chủ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên từ mọi góc nhìn.
16-05
2013
icon facebook

Nhà bếp tiện nghi giữa trời xanh

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Một căn bếp ngoài trời đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh, bồn rửa, lò nướng bánh, góc bàn ăn... là điểm thư giãn lý tưởng mỗi dịp cuối tuần cho các thành viên trong gia đình.
06-05
2013
icon facebook

Độc chiêu trang trí nhà

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Ván lướt sóng thành bàn cà phê, ghế mây lơ lửng giữa phòng hay lấy dây thừng làm lan can cầu thang... là những cách trang trí nhà lạ mắt, độc đáo.