Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
30-05
2013
icon facebook

Biết để không tốn điện điều hòa vô ích

Chủ đề: Điều hòa
Chia sẻ: 1
Trời nóng. Bạn nên mở máy lạnh và chọn nhiệt độ như thế nào để làm lạnh nhanh nhất mà không lãng phí
27-05
2013
icon facebook

20 mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn cho ngôi nhà của bạn

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Nước có vai trò rất quan trọng đối với đời sống con người. Vì thế, trong không gian sống hiện đại, một tiểu cảnh có yếu tố nước trong sân vườn sẽ cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở thành môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo, luôn mang lại sự thoải mái hưng phấn cho gia chủ sau những bận rộn, áp lực của cuộc sống thường nhật.
25-05
2013
icon facebook

"Lác mắt" với tòa nhà dáng lạ

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Tòa nhà có hình dáng độc đáo và cuốn hút này có cái tên Montpellier. Đây là công trình ấn tượng do kiến trúc sư Farshid Moussavi thiết kế. Nó có tất cả 36 khu dân cư với diện tích tổng cộng 2.430 m2, trong đó khu vực bán lẻ chiếm diện tích 260 m2. Hình dáng của nó gây thích thú cho những người khách bộ hành.
25-05
2013
icon facebook

Nội thất tinh khôi kiểu Bắc Âu

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Đặc trưng bởi sự tối giản với những bức tường trắng, sàn nhà bằng gỗ, ánh sáng tự nhiên nhưng rất tinh tế, thiết kế nội thất kiểu Bắc Âu vốn là một thử thách với các kiến trúc sư, thế nhưng hai kiến trúc sư Việt Nam đã khiến chủ nhân trang web Home Designing phải thốt lên: "Bất ngờ!".
22-05
2013
icon facebook

Nhà vườn đồng quê

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Ngôi nhà vườn được bao quanh bởi những vườn cây, chậu hoa, mang vẻ đẹp bình yên của một vùng ven đô.
22-05
2013
icon facebook

Chọn sơn ngoại thất bảo vệ không gian sống

Chia sẻ: 0
Lớp sơn ngoại thất là một phần quyết định vẻ đẹp mặt tiền cũng như hình thức của ngôi nhà. Với khí hậu nhiệt đới, nắng gió nhiều, độ ẩm cao như Việt Nam thì gia chủ phải chọn loại sơn có khả năng chống chịu cao.