Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
10-06
2013
icon facebook

"Tuyệt chiêu" trang trí trần nhà đẹp mê ly

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Hãy biến trần nhà giống như một không gian để bạn thỏa sức sáng tạo.
09-06
2013
icon facebook

Adobe giới thiệu bút và thước kẻ thông minh trên iOS

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
Theo Adobe giới thiệu thì dự án bút Mighty và thước kẻ Napoleon sẽ bổ sung đầy đủ những tính năng đồ họa cho các kiến trúc sư có thể thực hiện các nét vẽ phức tạp đòi hỏi tính tỉ mỉ cao, điều mà hiện nay các bút stylus chưa đáp ứng tốt được.
09-06
2013
icon facebook

Đặc điểm ưu việt của Gạch nhẹ

Chia sẻ: 0
Sản phẩm Gạch nhẹ Bê tông BỌT không nung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới với chất tạo bọt có nhiều ưu điểm nổi bật so với gạch đất sét nung và các loại vật liệu hiện nay như: không dùng đất sét để sản xuất, không gây ô nhiễm môi trường, giảm kết cấu móng, cách âm, cách nhiệt và có thể sản xuất ngay tại công trường …
09-06
2013
icon facebook

Ngắm ngôi nhà cổ độc đáo có động ngầm tuyệt đẹp

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Căn nhà cổ từ thế kỉ 14 vốn bị hư hại nghiêm trọng, sau khi được cải tạo đã trở thành khách sạn độc đáo với hệ thống động ngầm đa chức năng.
07-06
2013
icon facebook

Siêu đô thị trên trời cho 4 400 gia đình ở Changsha, Trung quốc

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Công ty Broad Sustainable Construction (BSC) công bố đã nhận được phê duyệt của chính phủ cho dự án nhà ở cao nhât thế giới mới có tên Sky City với chiều cao 837.9 m (2749 foot), 22 tầng tại Changsha, Trung Quốc.
06-06
2013
icon facebook

Môi trường nhân tạo cho nhà hiện đại

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Môi trường tự nhiên Việt Nam với sông ngòi kênh rạch chằng chịt mang đến nhiều lợi thế cho chúng ta. Sự kết hợp giữa không khí trong lành, đủ đầy về vật chất tự nhiên cho đến việc khí độc trong đất luôn nằm ở mức an toàn mang đến cho người Việt những tính cách và sức khỏe đủ để thích nghi với hầu hết môi trường khác trên thế giới – điều mà không phải cư dân quốc tế nào cũng có được.