Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
13-06
2013
icon facebook

Hoạt chất Power-S giúp xi măng tốt hơn

Chia sẻ: 0
Hoạt chất Power-S có trong xi măng Holcim đa dụng Power-S sẽ lấp các lỗ rỗng trong bê tông, hạn chế sự xâm nhập và ăn mòn cốt thép của các tác nhân bên ngoài, nâng cao tuổi thọ của ngôi nhà theo thời gian.
13-06
2013
icon facebook

Một số giải pháp lưu trữ đồ trong phòng trẻ

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Phòng bé thường ngổn ngang đồ dùng và các trò chơi. Thay vào việc la mắng trẻ, cha mẹ nên hướng dẫn con cách lưu trữ đồ gọn gàng, khoa học.
13-06
2013
icon facebook

10 kiểu bồn tắm 'hot' nhất hè 2013

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Những bồn tắm ở vị trí đặc biệt cho bạn giây phút thư giãn thoải mái nhất.
12-06
2013
icon facebook

Sử dụng điều hòa, quạt máy hiệu quả mà tiết kiệm

Chủ đề: Điều hòa
Chia sẻ: 0
Không bật quạt quá to, cho quạt đảo chiều, để điều hòa ở nhiệt độ 26 độ C vừa giúp gia đình bạn giữ được sức khỏe vừa tiết kiệm được điện.
12-06
2013
icon facebook

Những tính năng mới trên iOS 7 khiến các ứng dụng “hết đất sống”

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
(Dân trí) - Phiên bản iOS 7 mới của Apple được trang bị thêm những tính năng mới mà trước đây vốn người dùng cần phải nhờ đến các ứng dụng của bên thứ 3 mới có được. Dưới đây là những tính năng mới và đặc trưng trên iOS 7 khiến các ứng dụng “hết đất sống”.
12-06
2013
icon facebook

Đèn LED cũng có thể dùng làm thiết bị kết nối mạng

Chủ đề: Chiếu sáng
Chia sẻ: 0
Viện nghiên cứu ứng dụng của Học viện Fraunhofer Institute (Đức) cho hay đèn LED thông thường có thể được dùng để gửi và nhận dữ liệu giữa smartphone hay laptop với tốc độ lên đến 3 Gb/giây.