Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
24-07
2013
icon facebook

Nhà hình hộp vẫn nên thơ

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một ngôi nhà lớn ở Sao Paulo, Brazil gồm 2 khối hình chữ nhật chồng vuông góc lên nhau. Thiết kế hình hộp chắc chắn đó không làm mất đi vẻ nên thơ của không gian sống bởi vườn cây xanh mắt và hệ thống nội thất mềm mại.
19-07
2013
icon facebook

Nguyễn Quốc Mỹ đoạt cú đúp tại giải Golf Ngày Nay 2013

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0
“Cảm giác lâng lâng đến tận bây giờ”

Gôn thủ Nguyễn Quốc Mỹ trở thành người thứ ba liên tiếp đánh hole-in-one tại giải Golf Ngày Nay. Ngoài giải Hole-in-one, anh còn giành giải Best Gross tại giải Golf Ngày Nay 2013.
18-07
2013
icon facebook

Choáng ngợp với biệt thự nghìn tỷ của cha đẻ thương hiệu Versace

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
“Siêu biệt thự” Casa Casuarina từng được nhà thiết kế Gianni Versace mua và chi tới 33 triệu USD để làm mới. Sau khi ông bị ám sát năm 1997, biệt thự từng được rao bán với giá 125 triệu USD này bị bỏ trống và đang chuẩn bị được đem ra bán đấu giá.
18-07
2013
icon facebook

Một số mẹo tân trang phòng bé

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Các mẫu decor dưới đây sẽ giúp bạn tân trang phòng bé một cách đơn giản và đẹp mắt. Cha mẹ nên chú ý chọn nội thất rực rỡ, chất liệu an toàn và mềm mại cho không gian sống của con.
13-07
2013
icon facebook

Làm mới phòng tắm với những chiếc rèm che độc đáo

Chủ đề: Rèm & cửa
Chia sẻ: 0
Những chiếc rèm che lấy cảm hứng biển xanh, chủ đề động vật, xu hướng color-block... sẽ là những ý tưởng độc đáo để bạn làm mới phòng tắm đơn giản và hiệu quả.
Rèm che bồn tắm không chỉ thực hiện chức năng phân tách không gian của mình trong không gian tắm rửa. Nếu sử dụng khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể biến chúng trở thành những “tác phẩm nghệ thuật” của riêng mình và tạo điểm nhấn cho không gian quen thuộc thêm phần xinh xắn, mới mẻ. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để làm mới phòng tắm của bạn
13-07
2013
icon facebook

Phủ sắc trung tính, nhà vẫn bừng sức sống

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Nhiều người nghĩ trang trí nhà bằng gam màu trung tính dễ khiến không gian sống nhạt nhòa. Song, với một số "bí kíp" nhỏ dưới đây, căn phòng của bạn sẽ rất ấn tượng dù không "khoác" chiếc áo quá trầm hay rực rỡ.