Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
02-08
2013
icon facebook

Apple sửa lỗi giúp hacker xâm nhập iPhone thông qua cục sạc giả mạo

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
Apple xác nhận đã khắc phục lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong bản thử nghiệm Beta 4 của iOS 7 mới ra mắt, mà theo đó các hacker có thể lợi dụng để tấn công và chiếm đoạt iPhone hay iPad thông qua một cục sạc giả mạo.
02-08
2013
icon facebook

Mê mẩn với những món đồ nội thất xa xỉ

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Với giá hàng triệu USD, những đồ nội thất có giá trên trời này khiến người xem mê mẩn và chỉ muốn được một lần chạm tay vào chúng.
02-08
2013
icon facebook

Chiêm ngưỡng căn nhà 6 tầng giá hơn 1.000 tỷ đồng

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một căn nhà 6 tầng tuyệt đẹp thuộc khu TriBeCa ở New York Mỹ vừa được bán cho một khách mua bí mật. Giá niêm yết của căn nhà này là 49,5 triệu USD, tương đương khoảng 1.050 tỷ đồng.
01-08
2013
icon facebook

Nhà đá nghỉ dưỡng giữa lòng Bali

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ được xây dựng bằng đá ở Bali níu chân rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên và thiết kế thông minh, tận dụng tối ưu tiết trời tuyệt đẹp nơi đây.
31-07
2013
icon facebook

Tuyệt chiêu kết nối và quản lý smartphone từ máy tính thông qua Internet

Chủ đề: Công nghệ
Chia sẻ: 0
Bài viết sau sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối máy tính với smartphone (hoặc máy tính bảng) thông qua Internet để quản lý và chuyển đổi tập tin dễ dàng giữa 2 thiết bị, ngay cả ở trường hợp máy tính và smartphone cách xa nhau hàng ngàn km.
29-07
2013
icon facebook

Sáng tạo những khu vườn bắt mắt

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Không chỉ những khu vườn xanh um mới có thể giúp bạn thư giãn. Bằng một vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ tạo nên không gian sinh động, trẻ trung mà vẫn mát mắt.