Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
30-08
2013
icon facebook

12 căn phòng khoáng đạt để thưởng lãm thiên nhiên

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Ở trong nhà, không sợ mưa, sợ nắng mà vẫn đã mắt thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, thành phố là điều gia chủ nào cũng mơ ước. 12 căn nhà dưới đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng hiện thực hóa mong muốn đó.
28-08
2013
icon facebook

Dinh thự ngập sắc màu ở Mỹ

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Ngôi nhà lớn được xây dựng trên thảm cỏ mênh mông ở Easton, bang Maryland, Mỹ níu chân những vị khách ghé thăm không chỉ bởi sự tiện nghi, bầu không khí trong lành mà còn nhờ nét đáng yêu từ không gian sắc màu.
24-08
2013
icon facebook

Phòng ngủ thanh nhã làm dịu xúc cảm

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Không màu mè, cầu kỳ, những căn phòng đơn giản, thanh thoát sẽ giúp bạn thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.
23-08
2013
icon facebook

Thiết kế nhà ở hiện đại kết hợp văn phòng làm việc

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Tôi có mảnh đất hướng Tây, rộng 5m, dài 20m, dự định xây nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại, kết hợp nhà để ở và văn phòng. Tôi thích nội thất gỗ, kết hợp trang trí với màu nâu sẫm, xin kiến trúc sư tư vấn? (Phạm Kiên, Điện Biên)
21-08
2013
icon facebook

Vườn Nhật

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Vườn Nhật đã có từ hàng trăm năm với sự kết hợp đơn giản những thành phần tự nhiên như nước, đá, cát và thực vật để tạo nên một không gian yên tĩnh, một nơi trú ẩn mang tính Thiền. Cách những thành phần khác nhau được sử dụng trong mối quan hệ tương quan với nhau đem lại một phiên bản thu nhỏ của thiên nhiên. Thiết kế của những khu vườn này đều dựa trên 3 nguyên tắc: tỉ lệ thu nhỏ, tính tượng trưng và tầm nhìn vay mượn.
20-08
2013
icon facebook

Chọn đèn có cần theo phong thuỷ?

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Tôi có đọc một số sách phong thuỷ kiểu hiện đại, thấy họ hay dùng giải pháp chiếu sáng, treo đèn như một cách để điều chỉnh các chuyện tốt xấu trong nhà. Điều này có vẻ khác với các tư liệu phong thuỷ truyền thống, chỉ chú trọng tuổi tác, phương hướng hay bếp núc... Đây mới thực sự quan trọng hơn là dùng đèn.