Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
22-09
2013
icon facebook

Những khoảng sân

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Tưởng tượng rằng bạn đi vòng quanh nhà, chỗ này để ngủ, chỗ này để giải trí, chỗ để học hoặc chỗ để ăn…chạy quanh như vậy sẽ có lúc bạn nhận ra rằng lý thuyết về ngôi nhà là cái máy để ở của Le Corbusier dường như vẫn đang có giá trị mặc dầu các KTS của thế kỷ này vẫn đang cố gắng thoát khỏi điều đó. Liệu có sai khi nói rằng khoảng trống hay cụ thể hơn là những khoảng sân chính là nơi giải thoát người dùng khỏi các chức năng cứng nhắc, đem lại sự cân bằng của cuộc sống trong mỗi ngôi nhà ?
18-09
2013
icon facebook

Căn hộ đầy cá tính với gam trắng

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Rất hiện đại, phong cách và đầy cảm hứng, căn hộ tuyệt vời này nằm ở Gdynia, Ba Lan.
15-09
2013
icon facebook

Choáng với siêu biệt thự 1400 tỷ đồng có vườn thú và sân bay riêng

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Từng thuộc về ca sỹ Wayne Newton suốt hơn 45 năm, siêu biệt thự Casa de Shenandoah đang được rao bán với giá 70 triệu USD, tương đương hơn 1400 tỷ đồng. Bên trong khu biệt thự mênh mông, ngoài 8 ngôi nhà còn có cả vườn thú cùng sân bay riêng.
13-09
2013
icon facebook

Hàng nghìn thiết bị nhà tắm hạng sang về Việt Nam

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Hơn 2.000 thiết bị độc đáo và hiện đại của Kohker vừa được giới thiệu tại Kohler Design Center, Hà Nội. Trong 140 năm qua, mỗi sản phẩm Kohker ra đời đều kết tinh sự sáng tạo, vẻ đẹp sang trọng và tính ứng dụng cao.
09-09
2013
icon facebook

Nhà đẹp nhờ kính

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Vật liệu kính, thủy tinh, pha lê ngày càng được ưa chuộng trong kiến trúc bởi tính thẩm mỹ và hữu dụng.
06-09
2013
icon facebook

Kiến trúc xanh ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Công trình nhà phố xanh tại Việt Nam của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và những người bạn Nhật vừa được một trang web kiến trúc của nước ngoài đánh giá cao trong việc cải thiện không gian sống, tiết kiệm điện năng.