Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
11-11
2013
icon facebook

Ehoeho – “One-Two”: Chiếc bàn kết hợp kệ sách siêu tiết kiệm diện tích

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Chúng ta đều yêu sách và thích đọc sách. Chúng ta đều thường quăng sách trên bàn. Một hành động đơn giản như vậy chính là ý tưởng đằng sau chiếc bàn One-Two này, là thiết kế của công ty ehoeho.
08-11
2013
icon facebook

Hiren Patel Architects – The Green House và kiến trúc vững chắc

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Công ty kiến trúc Ấn Độ Hiren Patel Architects là tác giả công trình mang tên Green House, ngôi nhà hiện đại này được xây dựng chủ yếu từ vật liệu địa phương kết hợp với phương pháp thiết kế tinh tế đã mang lại hiệu quả và tính bền vững cho công trình. Green House nằm ở Ahmedabad, Ấn Độ.
06-11
2013
icon facebook

Tìm hiểu tòa nhà thế giới năm 2013: Nhà triển lãm nghệ thuật Auckland

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Trung tâm triển lãm nghệ thuật Auckland của kiến trúc sư người Úc Frances-Jones Morehen Thorp đã được trao giải thưởng “Tòa nhà của năm -World Building of the Year” tại Liên hoan kiến trúc Thế giới ở Singapore.
03-11
2013
icon facebook

Kiêng kỵ bố trí phòng ngủ sau bàn thờ

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Một trong những cấm kỵ của Phong thủy cũng như của phong tục truyền thống dân gian là phòng ngủ không nên bố trí ngay phía sau bàn thờ, trang thờ thần phật, Tổ tiên.
30-10
2013
icon facebook

Ghế khuếch tán ánh sáng

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Mỗi chi tiết, đường nét tưởng chừng đơn giản trên chiếc ghế này đều là thành quả của sự tính toán kỳ công, cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại vẻ đẹp tuyệt đối.
26-10
2013
icon facebook

'Xoáy mắt' vào nhà tím lãng mạn

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Chủ nhân căn hộ này cũng là một người chịu khó bỏ công sức ra chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc cho đến các vật dụng trang trí để có một không gian ở thật ngọt ngào.