Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
21-01
2014
icon facebook

Nhà ở tại GaOnJai / IROJE KHM Architects

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Khoảng 20 năm trước, chính phủ giúp đỡ "hội chợ nhà ở” tại GangNam và xây dựng “expo town”. Là khu vực gồm những căn nhà thấp tầng, và mỗi khu đất của thị trấn này được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng được tuyển chọn của Hàn Quốc tại thời điểm đó. Khu đất của “GaOnJai” là một phần của thị trấn kỳ lạ này, nhưng chủ sở hữu căn nhà này người mà mua ngôi nhà trong khu đất, đã xây xây mới sau khi phá hủy ngôi nhà cũ ở khu đất này.
16-01
2014
icon facebook

16 ý tưởng hồ bơi tuyệt vời

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0
Các chủ nhà thường ước mơ về một hồ bơi trong ngôi nhà riêng của họ. Vâng, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được sự thuận tiện mà mỗi gia đình sẽ có nếu một hồ bơi được xây trong nhà. Ngoài việc làm đẹp ngoại thất, nó còn đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bể bơi có thể làm mới ngôi nhà, và cũng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi bạn chọn một kiểu dáng thật ấn tượng cho nó.
12-01
2014
icon facebook

Kết hợp ánh sáng với cây xanh

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Kết hợp cây xanh với ánh sáng là một tính năng mới của tòa nhà trung tâm văn phòng Credit Suisse ở Muri bei Bern, Thụy Sĩ, được thiết kế bởi Burckhardt + Partners.
07-01
2014
icon facebook

Những gợi ý tuyệt vời giúp tận dụng chiếu nghỉ cầu thang

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 1
Khu vực chiếu nghỉ cầu thang sẽ vô cùng thú vị và tiện ích nếu bạn biết cách trang trí cũng như thêm công năng cho chúng.
31-12
2013
icon facebook

Tre: chất liệu hoàn hảo cho không gian sống

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Không gian sống của bạn sẽ trở nên thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ những món đồ nội thất bằng tre cực kỳ phong cách và sáng tạo.
24-12
2013
icon facebook

Căn nhà đầy mê hoặc nhờ sắc tím phong lan

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Tím phong lan được bình chọn là gam màu của năm 2014. Cùng tìm hiểu cách trang trí nhà với gam màu đầy mê hoặc và khơi gợi sự sáng tạo này nhé.