Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
14-02
2014
icon facebook

Màn cửa thông minh tự đóng hoặc mở bằng ánh sáng

Chủ đề: Rèm & cửa
Chia sẻ: 0
Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) vừa phát triển một loại màn cửa thông minh có thể chuyển động khi phản ứng với ánh sáng, cho phép nó khép lại khi trời tối và mở ra khi trời sáng.
10-02
2014
icon facebook

Những kiểu giá để đồ đơn giản mà đẹp

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Không chỉ là nơi để sách, đồ lưu niệm, những mẫu kệ của Maria Yasko sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong không gian nhà bạn.
03-02
2014
icon facebook

Tận dụng ống nước để trang trí nhà

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Khi lắp đặt đường nước, gia đình bạn thừa ra một vài đoạn ống nhỏ. Bạn hãy thử sáng tạo ra một số món đồ theo gợi ý dưới đây.
25-01
2014
icon facebook

Nhà đẹp đón Tết với những mẫu lọ hoa độc đáo

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Dịp Tết này, ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và ấn tượng hơn hẳn nhờ những mẫu lọ hoa độc đáo và bắt mắt dưới đây
21-01
2014
icon facebook

Nhà ở tại GaOnJai / IROJE KHM Architects

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Khoảng 20 năm trước, chính phủ giúp đỡ "hội chợ nhà ở” tại GangNam và xây dựng “expo town”. Là khu vực gồm những căn nhà thấp tầng, và mỗi khu đất của thị trấn này được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng được tuyển chọn của Hàn Quốc tại thời điểm đó. Khu đất của “GaOnJai” là một phần của thị trấn kỳ lạ này, nhưng chủ sở hữu căn nhà này người mà mua ngôi nhà trong khu đất, đã xây xây mới sau khi phá hủy ngôi nhà cũ ở khu đất này.
16-01
2014
icon facebook

16 ý tưởng hồ bơi tuyệt vời

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0
Các chủ nhà thường ước mơ về một hồ bơi trong ngôi nhà riêng của họ. Vâng, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được sự thuận tiện mà mỗi gia đình sẽ có nếu một hồ bơi được xây trong nhà. Ngoài việc làm đẹp ngoại thất, nó còn đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bể bơi có thể làm mới ngôi nhà, và cũng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi bạn chọn một kiểu dáng thật ấn tượng cho nó.