Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
21-05
2014
icon facebook

5 sai lầm phong thủy dễ mắc phải

Chủ đề: Phong thủy
Chia sẻ: 0
Đặt gương sau bếp hoặc đối diện cửa trước, đặt cây và nước trong phòng ngủ, sơn đỏ cửa… là những điều cần tránh trong phong thủy.
15-05
2014
icon facebook

Biệt thự xanh/M.I.A

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Trong một đô thị phát triển, quỹ đất ngày càng co lại bởi giá trị của nó ngày càng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu sống của con người lại muốn trở lại gần gũi với thiên nhiên ngày càng cao. Làm sao để có sự thỏa hiệp trên? Để hiểu được cách xử lí vấn đề trên, mời quý độc giả theo dõi một thiết kế của Công Ty TNHH Thiết Kế Tư Vấn Xây Dựng M.I.A.
09-05
2014
icon facebook

Nội thất đa chức năng

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Bằng cách đưa vào gian phòng đồ nội thất đa năng nhỏ gọn bạn đã có thể tiết kiệm không gian, tiền bạc và có thể có tất cả mọi thứ cần có trong ngôi nhà nhỏ của mình.
02-05
2014
icon facebook

Các cách xếp đồ trang sức gọn gàng và đẹp mắt

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Những chiếc khuyên tai, vòng tay xinh xắn sẽ không bị rối khi bạn phân loại, treo chúng trên giá treo hoặc cất trong bát đĩa không sử dụng nữa.
24-04
2014
icon facebook

Ngôi nhà nhỏ được điều khiển bằng smartphone

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một thế hệ hoàn toàn mới những nhà thiết kế sinh thái nổi lên từ các quốc gia châu Âu nhỏ của Romania, hiện đang được trưng bày khái niệm nhà mô-đun không năng lượng đầu tiên của mình – Soleta ZeroEnergy One. Ngôi nhà mini này là nguyên mẫu được phát triển bởi Quỹ sáng chế và công nghệ bền vững Justin Capra. Chúng được cung cấp bởi năng lượng sạch và thậm chí có thể được điều khiển từ xa bằng Smartphone!
17-04
2014
icon facebook

Tiết kiệm diện tích bằng đồ nội thất thông minh

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Giường xếp vào hốc tường, bàn nhỏ biến thành bàn to hay các kiểu bàn ghế xếp thanh lịch sẽ khiến nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.