Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
09-05
2014
icon facebook

Nội thất đa chức năng

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Bằng cách đưa vào gian phòng đồ nội thất đa năng nhỏ gọn bạn đã có thể tiết kiệm không gian, tiền bạc và có thể có tất cả mọi thứ cần có trong ngôi nhà nhỏ của mình.
02-05
2014
icon facebook

Các cách xếp đồ trang sức gọn gàng và đẹp mắt

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Những chiếc khuyên tai, vòng tay xinh xắn sẽ không bị rối khi bạn phân loại, treo chúng trên giá treo hoặc cất trong bát đĩa không sử dụng nữa.
24-04
2014
icon facebook

Ngôi nhà nhỏ được điều khiển bằng smartphone

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một thế hệ hoàn toàn mới những nhà thiết kế sinh thái nổi lên từ các quốc gia châu Âu nhỏ của Romania, hiện đang được trưng bày khái niệm nhà mô-đun không năng lượng đầu tiên của mình – Soleta ZeroEnergy One. Ngôi nhà mini này là nguyên mẫu được phát triển bởi Quỹ sáng chế và công nghệ bền vững Justin Capra. Chúng được cung cấp bởi năng lượng sạch và thậm chí có thể được điều khiển từ xa bằng Smartphone!
17-04
2014
icon facebook

Tiết kiệm diện tích bằng đồ nội thất thông minh

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Giường xếp vào hốc tường, bàn nhỏ biến thành bàn to hay các kiểu bàn ghế xếp thanh lịch sẽ khiến nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.
11-04
2014
icon facebook

TPHCM: 80% vụ cháy là do chập điện

Chủ đề: Xã hội
Chia sẻ: 0
Theo thống kê của Sở Cảnh sát PCCC TPHCM, trong quý 1/2014, trên địa bàn thành phố xảy ra 94 vụ cháy khiến 3 người chết, 3 người bị thương, thiệt hại về tài sản gần nửa tỉ đồng, trong đó các vụ cháy liên quan đến điện chiếm trên 80%.
07-04
2014
icon facebook

15 ý tưởng rạp chiếu phim tại nhà để bạn tha hồ giải trí

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Giải trí là nhu cầu của tất cả mọi người và rạp chiếu phim tại nhà chính là một ý tưởng tuyệt vời đem đến cho bạn cảm giác y như cinema mà lại vô cùng thoải mái. Và sẽ thích thú, ấm cúng hơn nữa nếu chúng được thiết kế hoàn hảo với tổng thể ngôi nhà bạn!