Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Tất cả thể loại | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
25-09
2014
icon facebook

Những ý tưởng cầu thang độc đáo, quái lạ

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Cầu thang là lối đi cần thiết cho những ngôi nhà có từ hai tầng trở lên, và "diện mạo" chiếc cầu thang độc đáo sẽ tăng phần ấn tượng cho không gian sống của bạn. Hãy cũng GAMMA điểm qua những ý tưởng quái lạ đẹp mắt này nhé.
17-09
2014
icon facebook

Tận dụng khoảng không bên dưới cầu thang

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Thời đại "đất chật người đông", chúng ta không còn xa lạ gì với việc tận dụng không gian trống bên dưới cầu thang nữa. Dưới đây là 15 ý tưởng để bạn tham khảo cho ngôi nhà mình.
10-09
2014
icon facebook

Bộ bàn ghế TARTA - thiết kế "điểm ảnh" sinh động cho bày trí ngoài trời

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0
Không phải cứ là chiếc bàn chiếc ghế để sử dụng ngoài trời thì sẽ trông nhàm chán và thô kệch, chúng cũng cần phải có "phong cách" chứ. Có rất nhiều sản phẩm ngoại thất bằng gỗ được thiết kế rất đẹp và thu hút, một trong số ấy có thể kể đến sản phẩm bàn ghế của TARTA.
02-09
2014
icon facebook

Sử dụng thang để trang trí trong nhà

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Nếu muốn tạo nên sự khác lạ trong việc bố trí nội thất, bạn có thể tận dụng những chiếc thang để làm giá sách, nơi treo khăn.
27-08
2014
icon facebook

Những con đường lát sỏi tuyệt đẹp

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Bạn có thể tự trang trí cho lối vào nhà hoặc khoảnh sân vườn nhỏ bằng những viên gạch hay sỏi tùy thích, quan trọng là phối màu thành những hoa văn tuyệt đẹp.
19-08
2014
icon facebook

Thô mộc – Sang trọng nhà ống ở Paddington, Sydney

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Đây là ngôi nhà nằm ở Paddington Sydney. Từ bên ngoài trông căn nhà rất bình thường nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều chi tiết đẹp đáng chú ý. Ngôi nhà có 3 tầng và gần đây đã được thiết kế lại nhằm chuyển đổi từ phong cách đơn giản sang phong cách sang trọng độc đáo.