Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
30-10
2014
icon facebook

11 ý tưởng độc đáo để trồng rau cỏ trong nhà

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 1
Mang một chút xanh tươi vào cho ngôi nhà thêm sức sống bằng những chậu rau cỏ nhỏ nhắn. Bốn vách tường nhà bạn sẽ không còn nhàm chán nữa, bạn tha hồ bày trí, thoả sức sáng tạo. 11 ý tưởng dưới đây có thế khiến bạn ngất ngây đấy.
23-10
2014
icon facebook

20 ý tưởng phòng tắm sử dụng gạch thẻ

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Gạch thẻ ốp tường sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích không gian phòng tắm luôn sáng bóng tinh tươm. Gạch thẻ phù hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại. Hãy cùng GAMMA điểm qua 20 ý tưởng phòng tắm bên dưới để có những quyết định tốt nhất là không gian ngôi nhà mình nhé.
16-10
2014
icon facebook

Đèn giọt nước: chiếu sáng ấn tượng như một cơn mưa

Chủ đề: Chiếu sáng
Chia sẻ: 0
Trong khi một số gia đình thích chiếu sáng bình thường thì một số người lại thích việc chiếu sáng phải được thiết kế thật ấn tượng. Với họ, ánh đèn không chỉ để soi sáng mà còn để trang trí. Và những chiếc đèn như thế này sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho không gian và sẽ khiến người khác phải ngước nhìn.
09-10
2014
icon facebook

Mãn nhãn với gam màu trắng cho phòng tắm thanh lịch và ấn tượng

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Màu trắng - một gam màu mang đến môi trường mới mẻ và sạch sẽ cho căn phòng tắm nhà bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được tự do hơn khi sáng tạo việc đặt để các loại phụ kiện trong gian phòng. Chắc chắn, phòng tắm màu trắng sẽ tạo ra một không gian cá nhân yên tĩnh và thư giãn.
25-09
2014
icon facebook

Những ý tưởng cầu thang độc đáo, quái lạ

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0
Cầu thang là lối đi cần thiết cho những ngôi nhà có từ hai tầng trở lên, và "diện mạo" chiếc cầu thang độc đáo sẽ tăng phần ấn tượng cho không gian sống của bạn. Hãy cũng GAMMA điểm qua những ý tưởng quái lạ đẹp mắt này nhé.
17-09
2014
icon facebook

Tận dụng khoảng không bên dưới cầu thang

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0
Thời đại "đất chật người đông", chúng ta không còn xa lạ gì với việc tận dụng không gian trống bên dưới cầu thang nữa. Dưới đây là 15 ý tưởng để bạn tham khảo cho ngôi nhà mình.