Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Kiến trúc | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
06-03
2015
icon facebook

The Night and Day Penthouse – Sáng tạo từ sự đơn giản

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
The Night and Day Penthouse được thiết kế bởi London-based studio Daniel Hopwood. Và tất cả sự sáng tạo của họ đã được thử nghiệm tại dự án penhouse này.
08-01
2015
icon facebook

Căn hộ trẻ trung theo phong cách Minimalist

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Studio Dana Shaked đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển một căn hộ cao cấp theo phong cách tối giản tại Kfar Saba, Israel.Yêu cầu về thiết kế của họ là một căn hộ đơn giản, tiết kiệm nằm trong ngân sách họ có thể chi trả mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại của mình.
27-11
2014
icon facebook

Độc đáo với kiến trúc phòng khách chìm

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Phòng khách chìm là một kiểu kiến trúc độc đáo được thiết kế riêng cho những ngôi nhà ống hay những căn biệt thự có không gian phòng khách rộng.
15-05
2014
icon facebook

Biệt thự xanh/M.I.A

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Trong một đô thị phát triển, quỹ đất ngày càng co lại bởi giá trị của nó ngày càng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu sống của con người lại muốn trở lại gần gũi với thiên nhiên ngày càng cao. Làm sao để có sự thỏa hiệp trên? Để hiểu được cách xử lí vấn đề trên, mời quý độc giả theo dõi một thiết kế của Công Ty TNHH Thiết Kế Tư Vấn Xây Dựng M.I.A.
24-04
2014
icon facebook

Ngôi nhà nhỏ được điều khiển bằng smartphone

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Một thế hệ hoàn toàn mới những nhà thiết kế sinh thái nổi lên từ các quốc gia châu Âu nhỏ của Romania, hiện đang được trưng bày khái niệm nhà mô-đun không năng lượng đầu tiên của mình – Soleta ZeroEnergy One. Ngôi nhà mini này là nguyên mẫu được phát triển bởi Quỹ sáng chế và công nghệ bền vững Justin Capra. Chúng được cung cấp bởi năng lượng sạch và thậm chí có thể được điều khiển từ xa bằng Smartphone!
01-04
2014
icon facebook

Trụ sở Internet Tencent / NBBJ

Chủ đề: Kiến trúc
Chia sẻ: 0
Giống như nhiều hãng công nghệ lớn như Google, Apple, công ty Internet Tencent mới đây đã lên kế hoạch xây dựng trụ sở văn phòng mới, với thiết kế vô cùng độc đáo tại Thẩm Quyến.