Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Q & A | Giới thiệu | GAMMA
Image icon
NHẤT NGHỆ TINH...
Giới thiệu

Q & A

Đối tượng chính mà GAMMA JSC hướng đến là ai?
Với mục tiêu thiết kế giải pháp hướng đến sự TIẾT KIỆM, AN TOÀN và HIỆU QUẢ, khách hàng của GAMMA là mọi người, từ những ngôi nhà chung cư đến những căn biệt thự. Tất cả mọi người, khi xây dựng ngôi nhà của mình, đều có thể tìm thấy ích lợi rất rõ ràng mà Giải pháp Nhà thông minh GAMMA đem lại.

Nếu muốn xây dựng một ngôi nhà thông minh theo giải pháp của GAMMA thì mức giá phải bỏ ra cho một ngôi nhà là bao nhiêu? Điều gì quyết định đến mức giá này? Liệu việc có quá nhiều yêu cầu về tính năng hay lập trình hoạt động cho ngôi nhà có ảnh hưởng nhiều đến giá thành xây dựng?

Giải pháp Nhà thông minh GAMMA được thiết kế riêng cho từng khách hàng, GAMMA dựa trên mục đích sử dụng của công trình, thói quen và nhu cầu thực tế của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu.

Giải pháp của GAMMA hướng đến sự Tiết kiệm và An toàn, vì vậy các tính năng tích hợp Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống chống đột nhập, Hệ thống báo cháy và Hệ thống kiểm soát cửa ra vào...luôn là những ưu tiên hàng đầu.

Một ngôi nhà càng nhiều tính năng thông minh thì yêu cầu đầu tư chi phí càng nhiều. Hơn nữa, việc lựa chọn thiết bị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành: nếu bạn chọn thiết bị của các hãng sản xuất nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường thế giới như Siemens, JUNG, WHD và Visiomatic (tất cả đều sản xuất tại Đức) thì tất nhiên, bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn một chút.

Đặc biệt, bạn có thế chọn các phím bấm thông minh bằng vàng 24K, bằng titan hay bằng một viên pha lê Swarovski...khi đó chắc chắn bạn phải chi nhiều hơn so với các chất lệu nhựa hay kính.

Giải pháp Nhà thông minh GAMMA có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Chỉ với khoảng 19.000 USD cho một biệt thự hoặc 9.000USD cho một căn hộ, bạn đã có thể bắt đầu với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA. Nhưng vấn đề quan trọng không phải là bao nhiêu tiền mà là hiệu quả như thế nào cho mỗi đồng tiền đầu tư của bạn.

 

Mức giá để có được một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam so với nước ngoài có chênh lệch gì không? Tại sao?

Cách đây khoảng 10 năm, bạn khó có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam bởi lẽ chi phí quá cao vì bạn phải thuê các chuyên gia nước ngoài thiết kế và lập trình cho Giải pháp Nhà thông minh của bạn.

Sau khi GAMMA trở thành đối tác ủy quyền chính thức của Siemens, JUNG, WHD…, các kỹ sư người Việt của GAMMA được đào tạo tại Đức bởi chính hãng đã hoàn toàn làm chủ Công nghệ Nhà thông minh, khi đó, giá thành của một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam đã không còn chênh lệch nhiều so với Châu Âu.

 

Hiện tại, thuế nhập khẩu cho các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh khá cao, từ 15 đến 25% vì vậy, nếu so sánh đơn giá thiết bị thì giá tại Việt Nam không tốt hơn so với Châu Âu nhưng bù lại, người sử dụng tại Việt Nam có được dịch vụ Thiết kế, Tích hợp hệ thống và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng… ngay tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn châu Âu với giá hết sức hợp lý từ các kỹ sư của GAMMA.

GAMMA JSC có chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng như thế nào sau khi đã hoàn thành một ngôi nhà thông minh?

Dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên số 1 trong hoạt động kinh doanh của GAMMA. Đây là niềm tự hào và cũng chính là điều làm nên thương hiệu uy tín của GAMMA trong lĩnh vực Nhà thông minh.

Tất cả các khách hàng của GAMMA đều được chăm sóc một cách khoa học và chi tiết ngay từ khi tiếp xúc và việc chăm sóc này là không bao giờ kết thúc đối với các khách hàng đã sử dụng Giải pháp Nhà thông minh GAMMA.

Ngoài việc bảo hành vô điều kiện (không phân biệt lỗi do người sử dụng hay nhà sản xuất) và dịch vụ tại chỗ 24/7, các khách hàng của GAMMA đều có một hồ sơ chi tiết với tất cả các thông tin, tài liệu có liên quan đến công trình. Hồ sơ này luôn được cập nhật kịp thời giúp cho việc bảo hành, bảo dưỡng và xử lý khi có sự cố…rất nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng nên chọn giải pháp nào, tính năng nào là cần thiết nhất... giữa vô số các lựa chọn, lập trình cho một ngôi nhà thông minh?

Nếu bạn chuẩn bị xây nhà hay sửa nhà, việc tham khảo Giải pháp Nhà thông minh GAMMA là một việc nhất thiết nên làm, điều này hoàn toàn không mất thời giờ hay bất cứ chi phí nào của bạn. GAMMA hiện đang thiết kế Giải pháp miễn phí cho bạn.

Việc chọn lựa thiết bị, lập trình hệ thống để tạo nên những chức năng thông minh là vô cùng quan trọng, việc này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, kinh nghiệm của các kỹ sư tích hợp hệ thống. Vì vậy, bạn hãy chọn những người chuyên nghiệp nhất để trao gửi ngôi nhà của mình.

Một lợi ích rất lớn khi bạn sử dụng Giải pháp Nhà thông minh đó là: các tính năng thông minh luôn có thể thay đổi cho phù hợp với thực tế sử dụng. Hãy quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp, hãy yêu cầu được gặp càng nhiều càng tốt các khách hàng đã sử dụng để được biết thực tế về chất lượng và mức độ hài lòng của dịch vụ này. Hãy nhớ rằng, việc thi công hoàn thiện ngôi nhà thông minh của bạn chỉ mất 1 tháng, nhưng bạn sẽ sống với nó 30 năm sau nữa.

Khi bạn đã chọn đúng người cung cấp giải pháp, bạn sẽ không còn băn khoăn về những câu hỏi như: dùng tính năng nào? Thiết bị gì?...chỉ cần nói rõ nhu cầu và mức đầu tư, bạn sẽ có được Giải pháp tối ưu từ những chuyên gia thực thụ. Quan trọng hơn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong 30 năm sau khi ký hợp đồng với người chuyên nghiệp này.