Image icon
NHẤT NGHỆ TINH...
Giới thiệu

GAMMA JSC

GAMMA JSC là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trọn gói Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự, căn hộ, tòa nhà, văn phòng và khách sạn.

Since 2004

 

 

Ra đời từ năm 2004, GAMMA luôn tập trung phấn đấu cho mục tiêu "Nhất nghệ tinh" với một sản phẩm duy nhất: Giải pháp Nhà thông minh GAMMA.

Năm 2005, GAMMA JSC chính thức là thành viên của hiệp hội KNX - tổ chức lớn nhất thế giới về công nghệ tự động hoá và điều khiển nhà thông minh. Các kỹ sư của GAMMA đã được hiệp hội KNX đào tạo chính quy và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Năm 2006, GAMMA là thành viên của hiệp hội LonMark International - tổ chức quốc tế về công nghệ điều khiển và quản lý toà nhà (Building Management System - BMS).

 

 

 

Hiện tại GAMMA đang là đối tác uỷ quyền chính thức tại Việt Nam của 19 hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Siemens, Jung, ABB, WHD, Theben, Visiomatic...với các thiết bị điều khiển đều được sản xuất trực tiếp tại châu Âu Đức, Thuỵ sỹ, Áo...
Nghĩ lớn nhưng phải làm tốt những việc nhỏ

Người GAMMA hiểu rõ tầm quan trọng lớn của những việc rất nhỏ. 

Tính chuyên nghiệp và Chất lượng cao cho từng chi tiết công việc luôn là tiêu chí số một.

Lợi thế cạnh tranh không thể bắt chước dễ dàng

 

Làm một nghề duy nhất với niềm say mê - Phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khoa học - Kinh nghiệm thực tế lâu năm với sự học hỏi không ngừng, đó là những lợi thế cạnh tranh không thể bắt chước dễ dàng. 

GAMMA đã phát triển ổn định trong nhiều năm qua bằng chính những lợi thế cạnh tranh này.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng Nhà thông minh GAMMA trên khắp Việt Nam.

 

Sáng tạo và đổi mới không ngừng

Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển luôn là ưu tiên số 1 của GAMMA. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất đều được thử nghiệm và áp dụng trong Giải pháp Nhà thông minh GAMMA.

Không những thế, quy trình làm việc, tính chuyên nghiệp cũng như giám sát chất lượng của từng việc nhỏ luôn được đổi mới, nâng cấp.

Đó chính là nền tảng tạo ra lợi nhuận và cuộc sống ngày càng tốt hơn của người GAMMA.