Image icon
TẤT CẢ CHO
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

GAMMA cam kết luôn là trợ thủ đắc lực cho Kiến trúc sư như một đối tác tin cậy, lâu dài và hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp

Tư vấn - Thiết kế miễn phí

Ngay từ khi thiết kế ý tưởng cho một công trình, GAMMA sẵn sàng tư vấn và chia sẻ nhưng thông tin công nghệ, ứng dụng mới nhất, hữu dụng nhất giúp cho Kiến trúc sư có được một tác phẩm hoàn hảo trong sự kết hợp giữa KIẾN TRÚC - NỘI THẤT và CÔNG NGHỆ.
Một thiết kế thực sự chất lượng sẽ không chỉ là Kiến trúc - Nội thất đẹp, Kết cấu bền vững...mà còn kết hợp Giải pháp công nghệ tiên tiến mang đến sự Tiết kiệm và Hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.
 
GAMMA sẵn sàng tư vấn - thiết kế miễn phí cho Kiến trúc sư một hồ sơ thiết kế giải pháp tổng thể bao gồm: Hệ thống cung cấp điện; Điều khiển chiếu sáng; Điều khiển bơm nước; Điều khiển rèm và cửa, cổng; Hệ thống nghe nhìn; Hệ thống camera quan sát; An ninh chống đột nhập; Giám sát vào ra; Báo cháy, báo rò khí ga; Chuông cửa hình...phù hợp với yêu cầu của từng công trình cụ thể. Giải pháp tổng thể này luôn ứng dụng công nghệ tiến tiến, hữu dụng nhất trên thế giới và đảm bảo không bị lỗi thời, nâng cấp dễ dàng với chi phí thấp trong suốt 15 đến 20 năm sau.
Đặc biệt, Giải pháp tổng thể do GAMMA thiết kế dựa trên các công nghệ mở, tiêu chuẩn quốc tế, có thể sử dụng thiết bị của hàng trăm hãng sản xuất danh tiếng với hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau, vì vậy gia chủ sẽ tự do trong việc lựa chọn,  tránh hoàn toàn sự độc quyền cũng như bị phụ thuộc trong quá trình sử dụng.