Image icon
TẤT CẢ CHO
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
  • Thật tuyệt vời khi các thiết bị trong nhà có thể phát huy được trọn vẹn tính năng, mang đến sự mãn túc cho tất cả thành viên trong gia đình, mà vẫn tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.
  • Tại sao vậy? Hãy xem Nhà thông minh đã làm điều đó như thế nào...
Giải pháp

Tiết kiệm - Hiệu quả

Chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị chỉ là một con số rất nhỏ so với tổng chi phí tiền điện cho vận hành và sửa chữa, nâng cấp, mở rộng của toàn bộ hệ thống. Nhà thông minh GAMMA tiết kiệm cho bạn tới 50% năng lượng điện tiêu thụ và giảm tối đa chi phí khi bạn muốn nâng cấp, mở rộng.

Ngôi nhà xanh - Bảo vệ môi trường

Nhờ khả năng kiểm soát và điều khiển được tất cả các thiết bị điện trong nhà mà hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ giảm đi khá nhiều con số. Chẳng hạn, với các chế độ bật đèn ở 50%, 60%, 75% hay 100% cho những mục đích sử dụng khác nhau - chỉ với một phím bấm, bạn sẽ tiết kiệm được điện năng đồng thời cũng sẽ kéo dài được tuổi thọ của bóng.

Tiết kiệm năng lượng - bạn đã góp phần chống biến đổi khí hậu và bảo về môi trường sống của chúng ta cho hôm nay và mai sau.

Dễ dàng nâng cấp

Giải pháp Nhà thông minh GAMMA có thể giúp bạn cải tạo, mở rộng các chức năng trong ngôi nhà của mình mà không sợ bị ảnh hưởng đến việc bố trí nội thất, bạn có thể tiết kiệm được tới 30% lượng dây dẫn, giảm tối đa việc đục tường đi lại dây…

Việc thay thế, nâng cấp các thiết bị điện có tính năng cao hơn, công nghệ tiên tiến hơn sẽ được thực hiện một cách rất dễ dàng.