Image icon
TẤT CẢ CHO
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
  • Các thiết bị điện đã được “nhân bản hóa” qua Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, chúng có thể giao tiếp dễ dàng hoặc hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của bạn.
  • Việc điều khiển thiết bị điện trở nên dễ dàng và thú vị như một trò tiêu khiển.
Giải pháp

Tiện nghi - Hiện đại

Các thiết bị điện thông thường nay đã mang tính “Nhân bản” qua Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, chúng có thể giao tiếp dễ dàng hoặc hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về những khả năng không giới hạn của hệ thống này.

Với Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, việc điều khiển thiết bị điện trở nên dễ dàng và thú vị như một trò chơi. Bạn không còn phải mất công ghi nhớ vị trí các công tắc, hay phải đi khắp các tầng để bật tắt, điều chỉnh các thiết bị như hệ thống điện thông thường.

Giải phóng đôi tay

Quạt thông gió sẽ tự động bật khi bạn đun nấu, đèn sẽ tự động tắt khi bạn đi ra khỏi bếp. Sẽ không còn những công tắc hai chiều với nhiều dây điện, đèn cầu thang sẽ tự động sáng theo từng bước chân của bạn... Mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng. 

Mọi nơi - Mọi lúc

Mọi thứ trong nhà bạn đều được đảm bảo an toàn ngay cả khi bạn đang đi nghỉ mát. Với GAMMA, bạn có thể yên tâm rời nhà mà không phải lo lắng gì - vì bạn có thể dùng Internet hoặc điện thoại truy cập để kiểm tra và điều khiển các thiết bị trong nhà bất cứ lúc nào.

 
Hãy tưởng tượng tới tình huống sau: bạn ra khỏi nhà và chợt nhớ ra là mình quên không tắt đèn hoặc tắt điều hòa. Không có gì phải lo lắng....GAMMA có thể giúp bạn trong tình huống này chỉ với một chạm trên điện thoại hay iPad.

Điều khiển quang cảnh

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể đưa các thiết bị điện về một trạng thái đã được cài đặt trước cho các chế độ sinh hoạt khác nhau như: tiếp khách, nghỉ ngơi, giải trí hay ăn tối...

GAMMA kết nối các thiết bị và phối hợp các hoạt động một cách hoàn hảo cho từng trường hợp cụ thể: bấm phím "Xem phim" đèn sẽ tắt dần, ti vi sẽ bật lên trong khi rèm cửa đóng lại .., bấm phím "Tiếp khách" ánh sáng sẽ trở nên tưng bừng, tất cả các rèm được kéo lên và âm nhạc sẽ tràn đầy với những giai điệu vui...Tất cả hoàn toàn theo ý muốn riêng của bạn.

Đơn giản hơn cho mọi lứa tuổi

Có rất nhiều cách để bạn điều khiển mà chỉ bằng những động tác thật đơn giản và rõ ràng, Nhà thông minh GAMMA phù hợp cho mọi lứa tuổi: từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Việc bật tắt hay điều chỉnh các thiết bị điện trong nhà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngay cả với những người chưa từng tiếp xúc với công nghệ hiện đại.

Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào, từ những phím bấm gắn tường, thiết bị điều khiển từ xa (remote), màn hình cảm ứng tại chỗ (touch panel), điện thoại iPhone, Android hay iPad với giao diện tiếng Việt đẹp mắt và thân thiện. GAMMA biến công nghệ tiên tiến trở nên đơn giản và thuận tiện cho mọi người.