Image icon
TẤT CẢ CHO
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Ngôi nhà của bạn hoàn toàn khác với những ngôi nhà khác. Giải pháp Nhà thông minh GAMMA được thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn và hoạt động theo đúng yêu cầu, sở thích của gia chủ.

Giải pháp

Dấu ấn cá nhân

Điều đó cho phép bạn tự do thể hiện phong cách riêng mà không phải lo nghĩ đến việc thiết kế của ngôi nhà có thể bị phá vỡ do áp dụng một giải pháp rập khuôn thô cứng nào đó.
 
Giải pháp Nhà thông minh GAMMA hỗ trợ tối đa cho việc tạo dựng sự tinh tế và sang trọng của một bản thiết kế, giảm bớt những chi tiết thô như công tắc, đường dây điện - dễ làm mất vẻ mỹ quang hay thấy ở nhiều ngôi nhà. 
Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng thông minh của chúng tôi ngoài những thiết lập tự động bật tắt, vặn mờ hay thay đổi, chuyển sáng ở các loại đèn, còn có thể bật kết hợp nhiều đèn hay thậm chí là chọn những màu sắc ánh đèn phù hợp với từng tâm trạng để tạo nên một khung cảnh thắp sáng ưng ý. 
Hãy thử nghĩ đến những thiết kế độc đáo, táo bạo có thể phối hợp với chức năng ấy, đem đến cho gia chủ một ngôi nhà sống động, biến hóa thú vị, và gian phòng không còn là bốn bức tường cũ rích, nhàm chán nữa.