Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Siemens | Đối tác | GAMMA
Image icon
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN
HÒN NÚI CAO

Hơn 160 năm qua, thương hiệu Siemens đã gắn liền với sự hiện diện quốc tế trên khắp toàn cầu.

Ngày nay, Siemens đang hoạt động trên 190 lãnh thỗ, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường và công nghệ trên toàn cầu với các hoạt động kinh doanh trong các ngành Năng lượng, Y tế, Công nghiệp, và Cơ sở Hạ tầng & Thành phố. Chỉ riêng tại các chi nhánh của 10 quốc gia lớn nhất, nhân viên của Siemens từ 140 quốc gia đang làm việc để tìm kiếm những khái niệm tiên tiến và các ý tưởng sáng tạo. Với 360.000 nhân viên trên toàn cầu, Siemens mang đến cho khách hàng địa phương những giải pháp chọn lọc và phù hợp. Bên cạnh hơn 285 địa điểm sản xuất trên thế giới, chúng tôi cũng có các tòa nhà văn phòng, các kho hàng, các trung tâm nghiên cứu và phát triển, hoặc các văn phòng bán hàng tại hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

Công nghệ EIB ứng dụng trong Giải pháp nhà thông minh đã được Siemens nghiên cứu phát triển từ 1984 và đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế với tên gọi KNX hiện nay.

Các thiết bị chuẩn công nghệ KNX được Siemens sản xuất tại Đức và Rumani được sử dụng trong rất nhiều công trình nổi tiếng trên khắp thế giới.

GAMMA JSC đã trở thành đối tác uỷ quyền chính thức của Siemens tại Việt nam từ năm 2005. Siemens đã đào tạo và luôn hỗ trợ kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư của GAMMA đạt tới trình độ nghề nghiệp cao nhất trong việc thiết kế và tích hợp hệ thống điều khiển nhà thông minh.

Siemens cùng GAMMA luôn cam kết một tương lai lâu dài tại thị trường Việt nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tham khảo thêm tại SIEMENS.