Image icon
HIỆU QUẢ CHO HÔM NAY
& CHO CẢ TƯƠNG LAI

Cho dù bạn đang bắt tay vào một dự án mới hay đang muốn trùng tu một căn phòng thì yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công chính là thiết kế.

Nếu mục tiêu của bạn là:

* một giải pháp tổng thể, đồng bộ với công nghệ tốt nhất, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai.

* tiết kiệm năng lượng, hiệu quả tối đa, đảm bảo các chức năng của từng không gian, các hệ thống được kiểm soát một cách đơn giản.

...thì việc tìm đến các dịch vụ của những nhà tư vấn chuyên nghiệp là việc đầu tiên nên làm và đó là một sự đầu tư khôn ngoan.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, trong đó bao gồm phân tích dự án một cách triệt để. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn khám phá đúng những phạm vi và định nghĩa chính xác nhu cầu của bạn để đạt được kết quả như mong muốn. Mục đích của buổi gặp mặt là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm hài lòng bạn mà vẫn phù hợp với ngân sách bạn đang có.


Khi thực hiện một gói thiết kế, GAMMA sẽ làm việc cùng bạn ngay từ giai đoạn đầu, khi bạn có ý định xây dựng công trình, để hiểu nhu cầu và mục đích của bạn. GAMMA có thể đồng thời phối hợp với các kiến trúc sư và / hoặc những nhà thiết kế nội thất, để tổng hợp các ý tưởng lại thành một bản thiết kế đẹp, đầy đủ và đúng chức năng.

Đến với GAMMA, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế riêng biệt cho từng dự án theo các phương pháp dưới đây để đạt hiệu quả:

1. Giải pháp sơ bộ cùng với các phân tích Kỹ thuật - Tài chính

2. Thiết kế kỹ thuật chi tiết và hoàn chỉnh cho toàn bộ hệ thống Điện và Điện nhẹ bao gồm đầy đủ các Bản thiết kế kỹ thuật và Bản vẽ AutoCAD chi tiết.

3. Bóc tách Danh mục vật tư thiết bị với những thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật, chủng loại thiết bị và đơn giá tham khảo.

 

Khi các thông số cơ bản được tạo ra, GAMMA sẽ làm việc chặt chẽ cùng với: Kiến trúc sư, Thợ xây, Thợ điện, Chuyên viên thiết kế nội thất và các nhà thầu khác để đảm bảo cao nhất cho chất lượng công trình.

GAMMA quản lý “từ A đến Z” - từ khi thành lập đến khi hoàn thành dự án của bạn. GAMMA sẽ sắp xếp hợp lý quá trình xây dựng bằng việc lên kế hoạch, tổ chức và quản lý dự án để đảm bảo cho sự thành công và mục tiêu của bạn.

 

Trong giai đoạn xây dựng, GAMMA phối hợp với các nhà thầu giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh, do đó đảm bảo toàn bộ ý tưởng thiết kế ban đầu sẽ được thực hiện đầy đủ.

 

Quản lý dự án có thể bao gồm:

* Giai đoạn bắt đầu dự án: Xác định nhu cầu, phân tích Kỹ thuật - Tài chính.

* Giai đoạn thiết kế: Bản vẽ kỹ thuật chi tiết; Danh mục vật tư, thiết bị kèm thông số kỹ thuật và danh sách nhà cung cấp.

* Giai đoạn thực hiện dự án: Thi công; Lắp đặt và Lập trình tích hợp hệ thống.

* Theo dõi và kiểm soát dự án: Hướng dẫn, giám sát và phối hợp giữa các nhà thầu đảm bảo chất lượng và tiến độ.

* Giai đoạn kết thúc dự án: nghiệm thu và bàn giao;

* Giai đoạn vận hành dự án: Bảo hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

 

GAMMA luôn cam kết một dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Giải pháp Nhà thông minh GAMMA trên khắp Việt nam.

Thương hiệu GAMMA đã được khẳng định không chỉ bởi Chất lượng giải pháp mà còn bởi dịch vụ tốt nhất mà GAMMA đã cung cấp trong suốt 9 năm qua.

Là khách hàng của GAMMA bạn sẽ:

* được thay mới vô điều kiện (không phân biệt lỗi do người sử dụng hay do nhà sản xuất) các thiết bị điều khiển thông minh nếu có hỏng hóc trong thời gian bảo hành.

* được bảo dưỡng, lập trình - tích hợp, nâng cấp tính năng mới của tất cả các thiết bị điều khiển hoàn toàn miễn phí trong 2 năm.

* được bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời khi có yêu cầu trong suốt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, không phân biệt ngày lễ, tết.