Villa Sài Gòn Pearl
Được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện nghi nhất từ Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, Villa Sài Gòn Pearl thực sự là một ngôi nhà lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
Địa điểm
Sài Gòn Pearl
Xây năm
2012
Diện tích
500m2

 

Tóm tắt công trình

Ngôi biệt thự nằm trong khu Sài Gòn Pearl, một trong những khu dân cư sang trọng toạ lạc ngay giữa lòng thành phố, giáp ranh Quận 1, gần sông Sài Gòn với không khí mát mẻ, trong lành mà lại không hề hẻo lánh cùng đầy đủ phương tiện hiện đại!
Với nhu cầu nghỉ ngơi toàn diện ngay tại đất Sài Thành sau một ngày tất bật, ồn ào và bận rộn với hàng khối việc kinh doanh. Gia chủ yêu cầu GAMMA tích hợp Giải pháp thông minh toàn diện để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
Bản đồ

View Saigon Pearl in a larger map
công nghệ sử dụng

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT
 

Tiện nghi nhưng không kém phần tiết kiệm

 

Ngôi biệt thự được tích hợp điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng, bơm nước tiểu cảnh, tưới cây, điều hòa, cổng điện, mành rèm với những hình thức điều khiển linh hoạt, đa dạng như: Chiếu sáng tự động, Điều khiển theo hoạt cảnh, Hoạt động theo thời gian. Đặc biệt, Kiểm soát và điều khiển từ xa qua iphone, ipad đã mang đến sự tiện nghi cao nhất cho gia chủ mà vẫn đảm bảo được nhu cầu tiết kiệm năng lượng.

Sự phối hợp nhịp nhàng

 

Không có nhiều thời gian để đi đến tận Đà Lạt hay Nha Trang nghỉ mát sau những ngày làm việc mệt mỏi, ý tưởng hưởng thụ và thư giãn ngay tại ngôi nhà trung tâm sôi động vẫn có thể thực hiện. Hệ thống điện thông minh GAMMA đã tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thiết bị để chúng có thể tự động làm việc với nhau theo chủ ý đã được định sẵn của chủ nhà. Hơn hết, sự phối hợp này còn đảm bảo an ninh cho cả nhà một cách tuyệt đối.

 

Hệ thống âm thanh đa vùng

 

Với hệ thống âm thanh đa vùng ẩn, chúng ta sẽ không thấy có bộ dàn, đầu đĩa hay  âm ly nào cả. Tuy nhiên, các thành viên trong nhà có thể phục vụ bất kỳ bản nhạc nào bạn thích, để bạn xem bất cứ đoạn phim nào bạn muốn chỉ với một thao tác trong vòng “3 nốt nhạc” từ bất kể nơi đâu, chỉ với chiếc điện thoại hoặc iPad.

Mời bạn tham khảo tính năng ÂM THANH - HÌNH ẢNH ĐA VÙNG 

 

Hệ thống hình ảnh đa vùng kết hợp

 

Ngôi biệt thự được trang bị hệ thống rạp hát gia đình của B&O với chất lượng âm thanh tuyệt đối. Không cần remote, không cần băng đĩa, bạn có thể lấy phim full HD từ trong kho phim của nhà hoặc xem phim HD từ các nguồn phim có trên thế giới - tất cả đều được thao tác đơn giản trên điện thoại

Tận hưởng cuộc sống không khó ở Villa Sài Gòn Pearl

 

Chủ nhà có thể dễ dàng “quẳng ghánh lo đi mà vui sống”, khi không cần phải nhớ nhớ, quên quên_tất cả đều “tự động” làm nhiệm vụ của nó để tiết kiệm, hiệu quả và theo đúng ý chủ nhà nhất. Ở Villa Sài Gòn Pearl điều duy nhất phải nghĩ là “sẽ thưởng thức cuộc sống theo cách nào hôm nay…”

Cuộn lên đầu