SEC Villa
Gia chủ ngôi biệt thự là người Hà Lan với nhiều năm làm trong lĩnh vực dầu khí. Hài lòng tuyệt đối về Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, chủ nhà đã đồng ý để GAMMA dẫn khách đến tham quan khi cần.
Địa điểm
TP Vũng Tàu
Xây năm
2013
Diện tích
1000m2

 

Tóm tắt công trình

Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ môi trường

Đây là công trình rất đặc biệt với ý thức bảo vệ môi trường cao của chủ nhà! Sec Villa được trang bị hệ thống xử lý nước thải tại nhà trước khi đổ ra cống và một hệ thống điện thông minh giúp tiếp kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ cho ngôi nhà - một trong những tiêu chí của kiến trúc xanh. GAMMA là đơn vị điện thông minh duy nhất được chọn ra từ rất nhiều “ứng cử viên” để đáp ứng yêu cầu trên.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Chiếu sáng tự động

 

Khi không đủ độ sáng cần thiết, việc di chuyển qua lại khi có người sẽ kích hoạt chức năng chiếu sáng tự động của những dãy đèn tại khu vực giao thông trong nhà như hành lang, cầu thang, toilet sẽ tự động bật khi có người qua lại và tự động tắt khi không có ai. 

Mời bạn tham khảo tính năng CHIẾU SÁNG 

 

Điều khiển theo hoạt cảnh

 

Tại các khu vực cụ thể như phòng khách, thư viện, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng ăn… kịch bản được set up sẵn với các cảnh tương ứng như tiếp khách, đọc sách, tưng bừng, tiết kiệm, chào buổi sáng, ngủ ngon, nghe nhạc, xem phim… phù hợp với công năng của từng phòng cũng như nhu cầu và thói quen sử dụng của gia chủ. Kịch bản này được tạo nên bởi việc kết hợp điều khiển các thiết bị điện tại khu vực hiện hành như: đèn, rèm, điều hoà, bơm nước tiểu cảnh, động cơ, âm thanh…

Vận hành hiệu quả

 

Việc thiết lập các chức năng sao cho các thiết bị tiêu thụ điện trong Sec Villa hoạt động hiệu quả và ít tiêu tốn năng lượng nhất là vấn đề được chủ nhà quan tâm hàng đầu khi quyết định chọn GAMMA.

Hệ thống sẽ tự động bật tắt và điều chỉnh các thiết bị một cách linh hoạt để giảm thiểu tối đa sự lãng phí từ những thao tác quên hay dễ nhầm lẫn từ phía người dùng mà vẫn giữ được tính tiện nghi cao nhất trong ngôi biệt thự xanh_tiết kiệm mà vẫn không kém phần sang trọng, xa xỉ.

 

Hoạt động theo thời gian

 

Các thiết bị điện nói chung như đèn décor, đèn chiếu sáng, động cơ cửa, rèm, bơm nước các loại, điều hoà, âm thanh… sẽ tự động được kích hoạt bật/tắt theo lịch trình hoạt động được cài đặt sẵn theo ý muốn và thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Tận hưởng cuộc sống không khó ở Sec Villa với hệ thống an ninh tuyệt đối _ Kiểm soát và điều khiển từ xa qua iphone, ipad và yên tâm thư giãn với hệ thống âm thanh đa vùng

 

Cuộn lên đầu