Penhouse Sunrise City
Được tích hợp phần lớn các tính năng tiện nghi nhất từ Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, Penhouse Sunrise City thật sự là nơi lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại.
Địa điểm
Quận 7, TPHCM
Xây năm
2013
Diện tích
500m2

 

Tóm tắt công trình

Biệt thự hừng đông - Thông minh, tiện ích.

Penhouse Sunrise City có thiết kế sang trọng, hiện đại. View hướng ra bờ sông và bao quát toàn bộ trung tâm Sài Gòn.
Khi được tích hợp thêm Giải pháp Nhà thông minh GAMMA, căn hộ đã thực sự mang đến một cuộc sống tiện nghi và thú vị hơn cho gia chủ sau những lo toan bộn bề từ công việc.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Cuộc sống nhiều màu sắc

 

Nhà thông minh GAMMA luôn hướng đến sự tiện nghi - chỉ với một phím duy nhất bạn đã có thể chuyển căn hộ của mình sang các cảnh tương ứng như tiếp khách, dạ tiệc hay thư giãn…tùy theo ý thích riêng của gia chủ.

 

Chẳng hạn trong cảnh thư giãn, chỉ một thao tác chạm tay, hệ thống sẽ điều chỉnh độ sáng từ rực rỡ sang ánh sáng vàng nhẹ tạo cảm giác thoải mái, đồng thời rèm cũng được mở ra giúp gia chủ có thể nhìn được toàn cảnh thật hoàn hảo từ chiếc sofa của mình. Lúc này, nhiệt độ cũng sẽ được giảm xuống tạo cảm giác se lạnh buổi hoàng hôn như thể đang trong “kỳ nghỉ tại gia". Hoàn hảo!

 

Kiểm soát toàn bộ với Iphone, Ipad hay Android devices

 

Tại các khu vực cụ thể như phòng khách, thư viện, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng ăn… kịch bản được set up sẵn với các cảnh tương ứng như tiếp khách, đọc sách, tưng bừng, tiết kiệm, chào buổi sáng, ngủ ngon, nghe nhạc, xem phim… phù hợp với công năng của từng phòng cũng như nhu cầu và thói quen sử dụng của gia chủ. Kịch bản này được tạo nên bởi việc kết hợp điều khiển các thiết bị điện tại khu vực hiện hành như: đèn, rèm, điều hoà, bơm nước tiểu cảnh, động cơ, âm thanh…

An ninh là hàng đầu

 

Với việc chia sẻ chung một toà cao ốc như Sunrise City thì an ninh phải luôn được xem trọng. Khi chế độ an ninh được kích hoạt thì bất kỳ đột nhập nào vào căn hộ cũng sẽ bị phát hiện và cảnh báo đến gia chủ ngay lập tức thông qua điện thoại, tin nhắn hay email. Nếu căn hộ thực sự bị đột nhập, còi báo và đèn trong nhà sẽ tự động bật lên, thậm chí là âm nhạc sẽ rền vang để tên trộm bị một phen "hú vía" như thể đã bị chủ nhà phát hiện.

 

Đầu tư cho tương lai

 

Giải pháp Nhà thông minh GAMMA có thể nâng cấp tính năng dễ dàng, căn hộ sẽ thực sự “thông minh” theo ý bạn và hơn thế nữa. Đầu tư Giải pháp Nhà thông minh GAMMA là một sự đầu tư thông minh cho tương lai!

 

Cuộn lên đầu