Căn hộ GAMMA Hà Nội
Căn hộ GAMMA Hà Nội được tích hợp giải pháp nhà thông minh vừa mang lại những tiện nghi vượt bậc, khai thác hiệu quả nguồn năng lượng, đồng thời vừa mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện.
Địa điểm
L4, 14, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Xây năm
08/2013
Diện tích
150m2

 

Tóm tắt công trình

Căn hộ GAMMA Hà Nội ở vị trí trung tâm và đẹp nhất thủ đô – nằm trên phố Thụy Khuê, ngay cạnh ngôi trường PTTH Chu Văn An cổ kính và sát bờ Hồ Tây yên tĩnh.
Đây là một căn hộ cao cấp sử dụng giải pháp nhà thông minh với các tính năng sử dụng tiện nghi cho một gia đình gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp…

Thành phần

Hệ thống điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà, bình nước nóng...kết hợp với Hệ thống An ninh - chống đột nhập, Kiểm soát vào ra, Báo cháy và camera giám sát đã mang lại hiệu quả tối đa. Đặc biệt, hệ thống Âm thanh - Hình ảnh đa vùng được trang bị với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Công nghệ KNX, IP, IR với các thiết bị điều khiển sản xuất tại Đức của các hãng: Siemens, Jung, Trivum, WHD, rèm của Somfy - Pháp.

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

Thiết kế kiến trúc: Coco flower villa Co. Ltd

Thiết kế nội thất: KTS. Phạm Văn Minh - Bình Minh Co. Ltd.

Nội thất: Nhà đẹp

Đèn: Cara lighting

Camera: Axis - Thuỵ điển

CHI TIẾT

Ánh sáng ấm cúng, sang trọng

Khung cảnh rực rỡ cho toàn căn hộ khi tiếp khách hay nhẹ nhàng ấm cúng với ánh sáng vàng dịu lúc sinh hoạt gia đình...tất cả đều được thực hiện ngay lập tức nếu bấm phím "Tiếp khách" hay "Sinh hoạt" trên công tắc gắn tường hoặc chạm nhẹ trên iPhone, iPad.

Việc điều khiển chiếu sáng được thực hiện một cách vô cùng đơn giản và thuận tiện tại mọi vị trí trong căn hộ. Nội thất đã đẹp hơn rất nhiều qua cách điều khiển chiếu sáng thông minh của GAMMA với chi phí năng lượng tiết kiệm nhất.

 

 

 

Lãng mạn với rèm và cửa sổ panorama

Căn hộ hình bát giác nằm bên bờ hồ Tây thơ mộng có tới 9 cửa sổ lớn mang tầm nhìn rộng và đẹp mắt đến cho chủ nhân. Rèm cửa được tích hợp với ánh sáng luôn mang đến khung cảnh đẹp nhất cho từng thời điểm cụ thể.

Ánh sáng dịu xuống, tất cả các rèm được đóng lại khi xem phim hay rèm phòng ăn mở lấy cảnh đẹp lung linh của hồ Tây, kết hợp với ánh sáng lãng mạn màu trắng khi ăn tối...tất cả được tạo ra một cách dễ dàng cũng chỉ với một phím bấm.

Rèm sẽ tự động mở hết lúc 7h sáng hàng ngày, 8h30' sáng thứ bảy - chủ nhật, để đón nắng sớm. Sẽ tự động đóng lại khi 11h đêm hay ngay khi bấm phím "Ngủ ngon"...không có giới hạn nào cho việc tận hưởng hoàn toàn cuộc sống.

 

Kiểm soát toàn bộ với iPhone, iPad

Tất cả đều đặt dưới sự kiểm soát trong tay bạn, mọi nơi, mọi lúc.

Lỡ có quên tắt đèn hay đóng rèm khi đã ra khỏi nhà, hãy chạm vào nút "Off all" và yên tâm bạn nhé.

5 phút trước khi về nhà, chỉ cần một chạm nhẹ trên iPhone, bạn đã có căn phòng ấm áp vào mùa đông hay mát lạnh trong mùa hè...

Tận hưởng cuộc sống cùng Âm nhạc và Điện ảnh

Nhạc Pop hay nhạc Dance? Radio tin tức hay FM radio? Những bộ phim kinh điển hay những phim hot hiện tại? Bạn có thể tuỳ ý chọn lựa bất cứ thể loại nào tại bất cứ vị trí nào trong nhà...tận hưởng cuộc sống đi nhé!

An ninh tuyệt đối

 

Kẻ đột nhập chắc chắn sẽ hoảng sợ khi bị ngôi nhà thông minh "phát hiện" cho dù bạn không có nhà, bởi vì đèn sẽ bật sáng toàn bộ, rèm cửa sẽ mở hết, còi sẽ hú và nhiều người sẽ nhận được tin nhắn "Có người đột nhập trong nhà"

Nếu bất ngờ có việc khẩn cấp, cần sự trợ giúp, hãy bấm một phím bí mật, tin nhắn cấp cứu sẽ được gửi đi ngay cho tất cả những người bạn đã cài đặt.

Mời bạn tham khảo thêm tính năng AN NINH - CHỐNG ĐỘT NHẬP 

Và hơn thế nữa...

 

Căn hộ thông minh GAMMA luôn mở cửa từ sáng đến tối chào đón bạn tham quan, dùng thử và trải nghiệm thêm những tính năng, lợi ích thú vị.

Hãy đến và tham khảo trước khi bạn xây nhà, điều đó thực sự tốt cho bạn và GAMMA luôn đón chào tất cả mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộn lên đầu