Biệt thự Tây Ninh
Với phong cách trẻ trung hiện đại, lại vô cùng thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên, Biệt thự Tây Ninh là một công trình độc đáo đầy ấn tượng của GAMMA khi tích hợp một giải pháp nhà thông minh hoàn hảo.
Địa điểm
Đường Cách mạng tháng 8, Tây Ninh
Xây năm
2013
Diện tích
3075m2

 

Tóm tắt công trình

Biệt thự Tây Ninh – Hữu tình cảnh sắc

Ngụ tại thành phố Tây Ninh nắng noi oi bức, công trình như mang một làn gió mát thổi vào cảnh vật xung quanh.

Với diện tích sân vườn rộng rãi, hàng cây xanh hoa cảnh tươi đẹp dạt dào, một hồ bơi mát lành uốn lượn cùng hòn non bộ róc rách suối chảy êm đềm, tất cả tạo nên nét đặc trưng cho một công trình đẹp đẽ, hài hòa không lẫn vào đâu được.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Mang thiên nhiên vào không gian sống

Với diện tích sân vườn hơn 3000 m2 và thật nhiều cây cối được trồng khắp lối, không gian sống của ngôi nhà chưa bao giờ “xanh và tươi” đến thế. Những chiếc cửa lớn lại có thể đón thật nhiều nắng và gió để cho các thành viên tha hồ hòa mình vào thiên nhiên.

Gia chủ hẳn sẽ phải thuê một người thợ chuyên chăm sóc, tưới tiêu khu vườn đúng không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhé, hệ thống tưới tiêu thông minh đã góp phần hỗ trợ gia chủ trong việc chăm sóc vườn hoa, cây lá một cách tốt nhất rồi.

Điều khiển thông minh

Tất cả mọi thiết bị điện trong nhà đều được kết nối với chiếc iPhone/iPad của từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, chỉ cần internet, và các thiết bị điện sẽ vận hành như thể bạn đang ở trong nhà.

Nếu một ngày đẹp trời, bạn có khách quý đến thăm đột xuất trong khi không có ai ở nhà và bạn vẫn đang trên đường về. Đừng để họ phải đứng chờ ngoài cửa hoặc ra quán café đâu đó để đợi. Thay vào đó, bạn mở cổng và cửa rồi mời khách vào, điều khiển từ xa các hoạt động như bật điều hòa, kéo rèm lên, mở một bộ phim đặc sắc để khách thưởng thức trong lúc chờ bạn về. Thật tuyệt đúng không?

 

An toàn, an tâm, an bình

Tạm biệt nỗi lo chập điện, điện giật hay rò gỉ ga. Cũng không phải lo đám nhóc ở nhà vui chơi có ai quản thúc không, bọn chúng có đang “ngoan ngoãn” không.

Thậm chí, dù bạn đi xa, dù bạn quên khóa cửa nhà, cũng không còn nỗi lo trộm đột nhập vào nhà. Những tên trộm sẽ bị “hù” một phen hú vía bằng những “chiêu thức” do chính bạn nghĩ ra và thiết lập. Dĩ nhiên, mọi việc đều được nhắn tin/gửi mail đến bạn và cả ban quản lý khu vực bạn đang sống.

Vì sống là để tận hưởng

Một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho phép bạn “tận hưởng” nhiều hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Một ngôi nhà tự động, thông minh cho phép bạn “nghỉ ngơi” theo đúng nghĩa mỗi lúc trở về tổ ấm.

Một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho phép bạn giải tỏa mọi nỗi lo âu, trăn trở mà bấy lâu nay vẫn đeo bám bạn suốt ngày. Gia chủ Biệt thự Tây Ninh đã làm điều đó, còn bạn thì sao?

 


 
Cuộn lên đầu