Biệt thự Phú Gia
Ngôi biệt thự thơ mộng và hiện đại nhà Mr. Triệu được tích hợp giải pháp nhà thông minh đem đến sự tiện nghi hoàn hảo tại khu biệt thự sang trọng ở Phú Mỹ Hưng.
Địa điểm
Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
Xây năm
2014
Diện tích
625m2

 

Tóm tắt công trình

Biệt thự Phú Gia - Trắng ngà thanh lịch

Căn biệt thự cao cấp của Mr. Triệu nằm trong khu Phú Gia của Phú Mỹ Hưng mang nét đẹp thanh lịch với tông màu trắng chủ đạo, xung quanh phủ một màu xanh tươi mát mẻ của cây cối, đây là một trong những công trình ấn tượng sử dụng công nghệ nhà thông minh.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Rèm cửa tự đóng - mở

Hệ thống rèm biết tự kéo lên khi ánh bình minh vừa soi sáng ngôi nhà và biết tự sụp xuống khi mặt trời ngã bóng về đằng tây. Hoặc nếu bạn muốn ngủ nướng một xíu, chẳng cần phải nhọc công bước xuống giường kéo màn để rồi tỉnh queo không chợp mắt lại được, những chiếc rèm dường như luôn luôn hiểu được ý bạn để phục vụ tận tình nhất có thể.

 

Ánh sáng sống động

Công trình sử dụng tính năng chiếu sáng thông minh cho toàn nhà với nhiều Dim đặc biệt là các Dim cho đèn huỳnh quang. Màu sắc, cường độ, thời gian chiếu sáng hoàn toàn được cài đặt theo ý định của chủ nhà. Những chiếc đèn không đơn giản là để thắp sáng, đó là cả một nghệ thuật trang trí ngôi nhà!

Mời bạn tham khảo để rõ hơn về tính năng CHIẾU SÁNG

 

Người quản gia cần mẫn

Tạm biệt nỗi nơm nớp lo trộm, không cần phải nhờ vả ai qua trông nhà, mọi hoạt động trong nhà đều được “mật báo” với chủ nhà và có thể “hù doạ” kẻ đột nhập.

Thậm chí, nếu cả gia đình đang du lịch ở nước ngoài và bất ngờ người quen đến thăm hoặc trao đồ, bạn vẫn có thể mở cửa mời họ vào nhà…bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Hoà mình với thiên nhiên

Giải pháp nhà thông minh giúp tối ưu hoá nguồn năng lượng sử dụng cho ngôi nhà, tiểu cảnh và sân vườn. Giúp gia chủ chăm sóc, tưới tiêu mảng xanh quanh nhà một cách hoàn hảo. Giải pháp thực sự mang đến cuộc sống tinh thần sảng khoái cùng làn không khí trong lành từ thiên nhiên.


 
Cuộn lên đầu