Biệt thự Hoa Sữa
Biệt thự Hoa Sữa thanh lịch, tao nhã giữa lòng Hà Nội cùng những tính năng hiện đại bật nhất và thân thiện với môi trường nhờ được tích hợp giải pháp nhà thông minh.
Địa điểm
69, Hoa Sữa 5, KĐT Vincom, Hà Nội
Xây năm
2013
Diện tích
300m2

 

Tóm tắt công trình

Hoa Sữa ngọt ngào - Thanh tao, hiện đại

Nằm cạnh con sông nhân tạo hiền hoà giữa lòng Hà Nội nhộn nhịp, Vincom Village (nay là Vinhomes Riverside) mang trong mình vẻ đẹp của sự tinh tế!
Với phong cách hiện đại, thanh lịch của người Sài Thành và mục tiêu xây dựng "ngôi nhà phải là nơi phục vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho cuộc sống, sinh hoạt", Mr. Quang Phương đã chọn giải pháp nhà thông minh cho ngôi biệt thự của mình.

Thành phần

Sân vườn, tiểu cảnh

Tầng hầm: Karaoke, sauna, kho...

Tầng 1: Phòng khách, garage, phòng ăn và bếp

Tầng 2: Phòng ngủ Master và phòng trẻ 1

Tầng 3: Phòng trẻ 2, sân phơi, sân vườn và sảnh sân chơi...
 

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

Chiếu sáng thông minh toàn nhà

Điều khiển thông minh hệ thống mành rèm

Âm thanh - hình ảnh đa vùng

An ninh: báo khói, báo kính, báo gas và các cửa...

Hệ thống giám sát bằng camera...

CHI TIẾT

Chiếu sáng thông minh

 

Bạn không phải mò mẫm từng công tắc đèn mỗi khi di chuyển, cũng không cần dạo bước quanh nhà xem đèn nào còn quên chưa tắt, hệ thống cảm biến sẽ "theo sát" bước chân của bạn và thực hiện bật tắt tự động theo kịch bản bạn đã lập trình.

Mời bạn tham khảo tính năng CHIẾU SÁNG 

 

Kịch bản an ninh hoàn hảo

 

Không còn nỗi lo trộm lẻn vào nhà khi cả gia đình đang say giấc nồng, chế độ giám sát an toàn tuyệt đối luôn luôn tự động kích hoạt sau 23h đêm và tự động huỷ vào 5h sáng.

Gia chủ thậm chí còn có thể ngủ trưa ở sau hè bên con sông thơ mộng mà chẳng cần đóng cửa chính hay lo ngại bất cứ điều gì.

Thoả mãn sở thích nghe-nhìn

 

Nhu cầu thông tin và tính năng giải trí được phục vụ triệt để bằng hệ thống âm thanh, hình ảnh đa vùng đảm bảo sở thích nghe và xem các đài, kênh truyền hình nước ngoài của gia chủ có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống và mọi cảnh sinh hoạt.

Mời bạn tham khảo tính năng ÂM THANH - HÌNH ẢNH ĐA VÙNG

 

Hài lòng với nhà thông minh

 

Sau khi biệt thự Hoa Sữa đi vào sử dụng, GAMMA đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía gia chủ, Mr. Phương rất hài lòng với các hoạt cảnh, kịch bản vận hành ngôi nhà mà GAMMA tư vấn thiết kế.

Giải pháp Nhà thông minh biến căn biệt thự trở thành một "ngôi nhà sống" và hiểu ý gia chủ đến từng tiểu tiết.

 

Cuộn lên đầu