Biệt thự Hải Phòng
Mái ấm gia đình chưa bao giờ được hoàn mỹ đến thế. Giải pháp nhà thông minh đáp ứng chu đáo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.
Địa điểm
29-31 Cát Cụt, Kiến An, Hải Phòng
Xây năm
2014
Diện tích
1000m2

 

Tóm tắt công trình

Mái ấm thiên đường - Thành phố hoa phượng

Là một trong những công trình sang trọng nổi bật nhất một khu phố ở Hải Phòng, căn biệt thự rộng rãi nằm ngay sát mặt phố, thuận tiện giao thông với năm tầng lầu đồ sộ

Ngôi nhà được tích hợp giải pháp nhà thông minh với những tính năng điều khiển, quản lý tuyệt vời đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

Thành phần

Ngôi nhà với nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng, các thành phần đáng chú ý như kính cường lực, tthang máy pittong (an toàn nhất thế giới), điều hòa trung tâm, bình nước nóng trung tâm...

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh.
  • Hệ thống điều khiển rèm thông minh.
  • Hệ thống cửa cổng.
  • Hệ thống An Ninh - Giám Sát.
  • Báo khói
  • Hệ thống tưới nước tự động.
CHI TIẾT

Chiếu sáng ấn tượng

 

Các cảm biến chuyển động sẽ chăm sóc lối đi, soi rõ từng ngõ ngách, điều chỉnh độ sáng theo đúng nhu cầu của bạn. Và mỗi khi không cần dùng đến đèn, chúng sẽ tự động tắt. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho cả gia đình!

Mời bạn tham khảo để rõ hơn về tính năng CHIẾU SÁNG 

 

Điều khiển, kiểm soát bằng thiết bị thông minh

 

Tạm biệt niềm trăn trở mỗi khi đi xa không có người ở nhà, nói không với nỗi lo mất trộm. Bạn có thể quan sát toàn bộ ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi. 

Nếu có dấu hiệu bị đột nhập, kẻ trộm sẽ bị một phen hú vía bởi những cách thức "hù doạ" do chính bạn cài đặt.

Điều khiển thông minh cửa cổng và hệ thống rèm 

 

Tất cả đều tự động! Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và điều khiển mọi thứ theo ý muốn. 

Buổi chiều lái xe từ công sở về đến nhà, chẳng phải nhọc công bước xuống mở cửa cổng. Buổi sáng nắng vàng "ghé ngang" khung cửa sổ, rèm tự động mở để đánh thức bạn dậy. Tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn chẳng phải là tuyệt lắm sao?

 

Bởi vì cuộc sống là để hưởng thụ!

 

Bạn đã lao động miệt mài, dành nhiều tâm sức cho công việc, cuộc sống bên ngoài xã hội đã quá đủ để bạn phải lo toan. Vậy thì về nhà, bạn nên được nghỉ ngơi đúng nghĩa, thư giãn đúng chất và tận hưởng đúng với những gì bạn xứng đáng có được.

Gia chủ ngôi nhà là một người trẻ trung hiện đại và giải pháp nhà thông minh đã được lựa chọn để đồng hành cùng cuộc sống gia đình như một vị quản gia tận tuỵ. 

Cuộn lên đầu