Biệt thự Đà Lạt
Ngôi biệt thự thanh lịch và sang trọng nhà Mr. Hoàng được tích hợp giải pháp nhà thông minh thực sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng tại xứ sở mộng mơ, nên thơ, hữu tình.
Địa điểm
156/3 Đa Thiện, P8, TP Đà Lạt
Xây năm
2013
Diện tích
2700m2

 

Tóm tắt công trình

Biệt thự phố núi – đẹp xinh bên suối

Với mảnh đất đẹp như mơ giữa thiên nhiên hùng vĩ nơi màn sương giăng giăng sáng sớm và trăm hoa khoe sắc bốn mùa, một ngôi biệt thự thanh lịch được điều khiển bằng công nghệ nhà thông minh chính là những gì gia chủ mong muốn – đó là bức tranh ngôi nhà đẹp sống động chứ không tĩnh mịch như bao ngôi biệt thự chốn này.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Những chiếc đèn thông minh

 

Những chiếc đèn thắp sáng ở cổng, sân, phòng khách, phòng ngủ,  phòng ăn, toilet, cầu thang, hành lang, khu vườn,  sân thượng, tiểu cảnh, hồ bơi...tất cả đều hiểu ý và "lắng nghe" từng bước chân của các thành viên trong nhà. Độc đáo vậy chăng?

Mời bạn tham khảo để rõ hơn về tính năng CHIẾU SÁNG 

 

Ngày nắng nhuộm vàng sân  - Let's go swimming!

Đây là một trong số ít những ngôi biệt thự có xây hồ bơi ngoài vườn tại Đà Lạt. Gia chủ là người trẻ trung năng động, làm sao có thể bỏ qua hoạt động tận hưởng thiên nhiên, đắm mình dưới dòng nước trong veo, tắm nắng ấm lung linh, nghe gió mát thổi thông reo rì rào.

Nếu thích, gia chủ hoàn toàn có thể tậu thêm hệ thống đun nước tự động dưới hồ bơi để được thể thao ngay dưới trời mùa đông.

Âm thanh - hình ảnh đa vùng tại phòng khách và phòng ngủ

 

Hệ thống âm thanh, hình ảnh đa vùng đảm bảo phục vụ thật chu đáo nhu cầu âm nhạc, giải trí, xem tin tức cho các thành viên trong gia đình mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống và mọi cảnh sinh hoạt.

Mời bạn tham khảo tính năng ÂM THANH - HÌNH ẢNH ĐA VÙNG

 

Yên tâm tận hưởng cuộc sống

 

Đà Lạt vốn đã thật yên bình, nhưng cả nhà sẽ còn cảm thấy bình yên hơn nữa với hệ thống an ninh chống trộm, báo cháy tối ưu và tạm biệt vĩnh viễn nỗi lo chập điện, điện giật khi sử dụng điện thông minh mà GAMMA đã tích hợp trong giải pháp điều khiển nhà.

Mr. Hoàng đã bày tỏ sự hài lòng, ưng ý tuyệt đối khi nhân viên GAMMA đến thăm hỏi và chụp hình công trình trong đợt công tác vừa qua.

 

Cuộn lên đầu