Biệt thự Áo dài ABC
Biệt thự Áo dài ABC nổi bật với nét đẹp cổ điển - ngôi nhà được xây dựng từ gỗ tự nhiên, sân vườn trồng nhiều loại cây trái và được tích hợp các tính năng hiện đại từ giải pháp nhà thông minh.
Địa điểm
91 Tô Ngọc Vân - Q12 - TPHCM
Xây năm
2013
Diện tích
1000m2

 

Tóm tắt công trình

Áo dài ABC – hồn Việt tinh tế

Gia chủ của biệt thự này vốn là chủ sở hữu thương hiệu áo dài ABC, với “chất nghệ sĩ” mang trong mình, Mr. Thơ mong muốn ngôi nhà phải thật hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống của dân tộc.
Từng rất hài lòng với những tính năng thông minh tích hợp để điều khiển showroom Áo dài ABC tại 19 Lý Chính Thắng - Q3 - TPHCM xây năm 2010, Mr. Thơ lại một lần nữa tin chọn giải pháp nhà thông minh GAMMA.

Thành phần

Tóm tắt công trình

Công nghệ sử dụng

CHI TIẾT

Chiếu sáng ấn tượng

 

Hệ thống cảm biến kết hợp cùng kịch bản lập trình sẵn theo ý gia chủ, những chiếc đèn như luôn “thấu hiểu” ý muốn và “dõi theo” từng bước chân của bạn. Đặc biệt, hồ bơi lớn ở giữa sân vườn còn có thể kết hợp tổ chức sự kiện thời trang trên mặt hồ với sân khấu nước, với sự hỗ trợ đắt lực từ những tính năng chiếu sáng thông minh.

 

Âm thanh sân vườn hoàn hảo

 

Hệ thống sân vườn với đủ các loại cây trái và có rất nhiều góc để thờ phật chính là điểm đặc biệt nhất của ngôi biệt thự này. Tính năng điều khiển âm thanh thông minh giúp gia chủ và khách hàng có thể vừa dạo bước dưới hàng cây xanh rì, vừa nghe những giai điệu êm dịu vang lên du dương bên tai.

Tiếp khách thuận tiện hơn bao giờ hết

 

Một quầy Bar ngoài trời nằm ngay cạnh hồ bơi kết hợp với kịch bản tiếp khách được dựng sẵn giúp gia chủ tiết kiệm nhiều thời gian, tiếp đón khách chu đáo, tiệc tùng vui trọn vẹn. Cuộc sống tiện nghi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

Thư giãn tuyệt đối

 

Không lo trộm cắp, không sợ cháy nổ, không ngại quên tắt thiết bị điện, không phiền quên đóng cửa, không phải trăn trở về mọi thứ trong nhà khi đi xa, giải pháp nhà thông minh “lo” giúp Mr. Thơ tất cả những điều đó.

Ngôi nhà thật sự là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn, tận hưởng cuộc sống của cả gia đình.

Cuộn lên đầu