Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Thư ngỏ | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
26-11
2013
icon facebook

Thư ngỏ

Chủ đề: Tuyển dụng
Chia sẻ: 1

Thưa Quý vị và các Bạn,

 

Là công ty đi tiên phong và chuyên nghiệp trong việc cung cấp Giải pháp Công nghệ Nhà Thông minh, với một đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư trẻ được đào tạo tại Châu Âu, công ty cổ phần GAMMA đã chính thức được Siemens, JUNG, WHD, Theben.. uỷ quyền Phân phối, Tích hợp và Xây dựng giải pháp cho Nhà Thông minh.

  

Với tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ, GAMMA JSC  đã đưa ra một giải pháp hoàn toàn mới cho Hệ thống điện và các thiết bị trong một công trình xây dựng. Giải pháp mới làm cho các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động liên kết thông minh với nhau và làm việc theo đúng yêu cầu của bạn mang đến tiện ích tối đa cho cuộc sống, đồng thời giảm chi phí tiêu thụ điện rất nhiều. Hơn nữa, với hệ thống thông minh này bạn có thể kiểm soát, điều khiển và nhận các cảnh báo về an ninh (chống đột nhập, cháy nổ, nước tràn...) bằng nhiều cách: điều khiển từ xa cầm tay (hand-held), điện thoại di động, e-mail hoặc Internet. Khả năng của hệ thống thông minh dường như là không giới hạn và thực sự sẽ làm bạn ngạc nhiên.

 

GAMMA đã đầu tư toàn bộ nhân lực và tài chính để trở thành công ty số 1 tại Việt nam chuyên cung cấp trọn gói: từ khâu Tư vấn thiết kế, Thi công lắp đặt đến Bảo trì bảo dưỡng cho toàn bộ ngôi nhà thông minh.

 

Với tư duy “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh, toàn thể các thành viên GAMMA JSC luôn cố gắng nâng cao kỹ năng, hoàn thành xuất sắc nhất từng nhiệm vụ cụ thể và trở thành chuyên nghiệp trong từng vị trí.

 

Chính Đẳng cấp và Tính Chuyên nghiệp của từng thành viên đã đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của GAMMA JSC.

 

Dù bạn là ai, chỉ cần bạn là người Chuyên nghiệp, GAMMA luôn đón chào bạn với một cam kết lâu dài cho tương lai.

CHIA SẺ (1)
Trần Văn Anh [anhtranvan.tb@gmail.com]
Sẽ dõi theo bước đi của công ty