Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Thô mộc – Sang trọng nhà ống ở Paddington, Sydney | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
19-08
2014
icon facebook

Thô mộc – Sang trọng nhà ống ở Paddington, Sydney

Chủ đề: Không gian sống
Chia sẻ: 0

Đây là ngôi nhà nằm ở Paddington Sydney. Từ bên ngoài trông căn nhà rất bình thường nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều chi tiết đẹp đáng chú ý. Ngôi nhà có 3 tầng và gần đây đã được thiết kế lại nhằm chuyển đổi từ phong cách đơn giản sang phong cách sang trọng độc đáo.

Ngôi nhà với nội thất tương phản. Một bức tường gạch có kết cấu tinh tế bổ sung sự thô mộc cho chất liệu nhung, da, lụa cùng với những đồ trang trí công phu khác trong phòng. Bức tường gạch tạo nên điểm nhấn, thoạt nhìn có vẻ như nó không có điểm chung gì với phần còn lại của phòng nhưng thực sự thì vẻ thô mộc đó đã tạo ra vẻ đẹp độc đáo.

Sự tương phản trong kết cấu cũng có thể được tìm thấy trong những khu vực khác của ngôi nhà. Ví dụ đá cẩm thạch trong nhà bếp kết hợp với bê tông được làm bóng, tường kính và thép trên cầu thang cũng bổ sung sự tinh tế cho những nét thô mộc của căn phòng.

Đồ nội thất trong căn phòng là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Tông màu được sử dụng gồm mầu nâu, xám, đen và trắng, ngoài ra còn có một loạt màu sắc khác nhằm tạo độ sáng và sự năng động cho căn phòng.

Theo Nguyễn Thu Thuỷ (dịch từ homedit)

Nguồn: kienviet.net

CHIA SẺ (0)