Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Khai trương Nhà mẫu thông minh GAMMA tại TP. Hồ Chí Minh | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
01-07
2008
icon facebook

Khai trương Nhà mẫu thông minh GAMMA TP. Hồ Chí Minh

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0

Với mong muốn phục vụ nhu cầu thăm quan, tìm hiểu của đại đa số Khách hàng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 7/2008, GAMMA chính thức đưa Nhà mẫu thông minh GAMMA HCM vào hoạt động.

 

 

Nhà mẫu tọa lạc ở phía Nam thành phố HCM, nằm trong khu dân dư hiện đại Phú Mỹ Hưng, với hệ thống giao thông thuận lợi rất thuận tiện cho việc đi lại và ghé thăm quan của Quý khách.

 

 

Nhà mẫu có mặt sàn gần 400m2 với 3 tầng cùng sân vườn và tiểu cảnh. Các tính năng của một ngôi nhà thông minh được tích hợp ở đây một cách toàn diện.

 

 

Với Nhà mẫu GAMMA, bạn sẽ thấy rằng, Nhà thông minh không còn là mơ ước xa vời nữa, đây là một xu hướng của hiện thực. Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm về nơi ở và tự do làm chủ cuộc sống của mình.

 

 

Với các thiết bị tiên tiến, ngôi nhà mang đến những tiện ích để bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Cả gia đình có thể an tâm trải nghiệm kì nghỉ thú vị ở một nơi nào đấy mà không cần phải lo lắng ngôi nhà không được chăm sóc. Bản thân ngôi nhà thông minh sẽ tự "chăm sóc” cho nó, đèn vẫn bật tắt như khi có người ở nhà, rèm cửa vẫn kéo lên mỗi buổi sáng, cửa sổ vẫn mở ra đóng vào để có sự trao đổi khí...

 

 

Hệ thống âm thanh đa vùng giúp thỏa mãn các sở thích khác nhau của từng thành viên trong gia đình, cùng một lúc có thể lựa chọn nhiều thể loại nhạc ở những không gian tách biệt. Hơn nữa, hệ thống hỗ trợ kết nối nhiều nguồn âm thanh như radio, đầu DVD, Media Server, MP3, Ipod, Iphone...mang đến những giây phút thư giãn nhất.

 

 

Bạn lo lắng về sự an toàn? Hệ thống an ninh được thiết kế đảm bảo an toàn, thông minh theo nhiều lớp có sự kết hợp như Cảnh báo – Xua đuổi – Báo động sẽ đặt ngôi nhà bạn vào chế độ an toàn hơn bao giờ hết.

 

 

Ngôi nhà thông minh - trong đó bạn có thể điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ…trong nhà chỉ qua một nút ấn. Sự tiện nghi, an toàn và thông minh đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo.

Nhà mẫu thông minh GAMMA

105 Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng, P, Tân Phong, Q.7

CHIA SẺ (0)