Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
GAMMA trở thành thành viên của hiệp hội KNX | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
01-01
2005
icon facebook

GAMMA trở thành thành viên của hiệp hội KNX

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 2

Hiệp hội KNX, một nhóm các công ty hàng đầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhà ở và kiểm soát tòa nhà.Hiện nay, Hiệp hội KNX có hơn 300 thành viên, hiệp hội trên toàn thế giới KNX có thỏa thuận hợp tác với hơn 35.000 công ty cài đặt tại 120 quốc gia, hơn 90 trường đại học kỹ thuật cũng như hơn 250 trung tâm đào tạo.

 

KNX được chấp nhận như một tiêu chuẩn quốc tế (ISO / IEC 14.543-3) cũng như tiêu chuẩn Châu Âu (CENELEC EN 50.090 và CEN EN 13.321-1) và tiêu chuẩn Trung Quốc (GB / T 20.965). Các sản phẩm theo tiêu chuẩn KNX được thực hiện bởi các nhà sản xuất khác nhau đều có thể được kết hợp, thay thế, bổ sung cho nhau tạo nên một sức mạnh vượt trội chiếm ưu thế so với các chuẩn khác về nhà thông minh.

 

KNX mang lại lợi ích thực sự cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, các nhà thầu, và trên tất cả, các chủ tòa nhà  hoặc người sử dụng.

  • Chi phí vận hành thấp dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể

Ánh sáng và điều hòa chỉ bật lên khi cần thiết, tùy thuộc vào việc thiết lặp thời gian và hoàn cảnh thực tế, do đó tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.Hơn nữa,  ánh sáng có thể được điều khiển tự động trong mối tương quan với cường độ ánh sáng ban ngày,  nhằm duy trì một mức độ tối thiểu nhu cầu độ sáng tại mỗi nơi làm việc và giảm Mức tiêu thụ năng lượng (chỉ những nguồn ánh sáng thực sự cần thiết vẫn bật).

Sự kết hợp tinh tế giữa hệ thống chiếu sáng và các thiết bị giải trí.

 

  • Tiết kiệm thời gian

Việc liên kết tất cả các thiết bị giao tiếp với một sợi dây cáp điện duy nhất (cáp EIB) làm giảm đáng kể thời gian thiết kế và cài đặt.

Đây là nhà sản xuất duy nhất, ứng dụng lĩnh vực Công nghệ phần mềm Công cụ (ETS) độc lập,  cho phép thiết kế, kỹ thuật và cấu hình cài đặt các sản phẩm có chứng nhận KNX. Với công cụ này, các nhà tích hợp hệ thống có thể kết hợp các sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau với các phương tiện truyền thông khác nhau thông qua việc cài đặt chương trình.

Hệ thống điều khiển thông minh

 

  • Tính linh hoạt và khả năng thích ứng với sự phát triển tương lai

Cài đặt KNX có thể dễ dàng thích nghi với các ứng dụng mới và có thể dễ dàng mở rộng. Các chức năng và ứng dụng mới có thể dễ dàng thêm vào mà không cần phải chỉnh sửa lại hệ thống dây cáp trong nhà.

Hệ thống chiếu sáng có thể kết hợp với rèm cửa hay mái che trước nhà

CHIA SẺ (2)
Méo [123@321.123]
Content
Thử nghiệm