Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
GAMMA trở thành Đối tác ủy quyền chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
17-02
2006
icon facebook

GAMMA trở thành Đối tác ủy quyền chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0

Ngày 17 tháng 02 năm 2006, Công ty Cổ phần GAMMA đã chính thức trở thành đối tác ủy quyền chính thức của hãng Siemens tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà Thông Minh. 

Công nghệ Nhà thông minh đã được Siemens giới thiệu và cung cấp tới khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên công nghệ này mới được mang đến phục vụ cho thị trường Việt Nam.


GAMMA sẽ việc thực hiện nhiệm vụ tư vấn, lắp đặt, lập trình, bảo hành và bảo dưỡng hệ thống điện thông minh, cam kết mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn, tiện nghi và thoải mái.

Giờ đây, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, bạn sẽ luôn kiểm soát được ngôi nhà của mình vì các thiết bị điện trong gia đình đã được kết nối lại và có thể “giao tiếp” với nhau. 

Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể giám sát và điều khiển một cách dễ dàng tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà của bạn còn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Với hệ thống điện thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn lắp đặt điện Châu Âu (European Instalation Bus – EIB),  các thiết bị điện thông thường như đèn chiếu sáng, máy bơm, điều hòa, quạt gió, bình nóng lạnh, rèm cửa…đã được liên kết với nhau bằng một dây cáp đôi chỉ mang điện áp 24V DC.

Hơn nữa, khả năng tự động phối hợp và điều khiển các thiết bị hoạt động theo thời gian cũng như theo hoàn cảnh, môi trường... sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành trong suốt quá trình sử dụng.

Giờ đây, với GAMMA, chúng ta hãy cùng chào đón một bước ngoặc mới cho một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn.

GAMMA

CHIA SẺ (0)