Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Dự đoán 7 sắc màu 'hot' cho nội thất năm 2013 | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
16-01
2013
icon facebook

Dự đoán 7 sắc màu 'hot' cho nội thất năm 2013

Chủ đề: Nội thất
Chia sẻ: 0

1. Màu đỏ oxblood

Năm ngoái, màu đỏ oxblood (hay còn gọi là đỏ booc đô, đỏ tía) là màu sắc chủ đạo trong các tác phẩm thuộc lĩnh vực thời trang. Năm nay nó sẽ được sử dụng trong việc trang trí nội thất từ văn phòng cho đến phòng khách hay thậm chí là phòng ngủ. Đây là một màu khá mạnh mẽ và nam tính, bạn có thể phối hợp nó với mẫu cổ điển như sọc hay ngựa vằn và kết hợp với sàn nhà màu vàng nhạt.

2. Màu tím nhạt

Bạn có thể sử dụng màu này trong phòng ngủ dành cho con gái hoặc khu vực phòng ăn. Nếu bạn kết hợp nó với những màu sắc trung tính sẽ tạo ra phong cách cổ điển.

3. Màu ô liu

Màu xanh của trái ô liu có thể được sử dụng trong các căn phòng của ngôi nhà để tạo ra sự thoải mái và thư giãn. Màu ô liu kết hợp được với tông màu đỏ và kem. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy một phòng khách thanh lịch và yên tĩnh với bức tường màu ô liu kết hợp với một số đồ nội thất màu nâu da.

4. Màu hổ phách

Phòng ngủ hoặc nhà tắm của bạn sẽ ấm cúng hơn nếu được sơn màu này.

5. Màu hồng

Bức tường màu hồng sẽ làm cho không gian nhà bạn thật nổi bật. Màu này thường được sử dụng cho khu vực tiền sảnh hoặc thậm chí trong phòng ăn.

6. Màu than củi

Bạn có thể sơn một vài phần trên bức tường bằng màu than củi và bố trí thêm một chiếc ghế sofa màu xanh để làm nổi bật phòng khách trong nhà.

7. Màu cam

Tường màu cam sẽ phù hợp với nhà bếp hoặc phòng tắm, nó rất hợp khi đi cùng với đồ nội thất màu xanh hải quân.

Nguồn: Cafeland

CHIA SẺ (0)