Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Đèn ngoài trời Solar của Foscarini | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
23-06
2013
icon facebook

Đèn ngoài trời Solar của Foscarini

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0

Chiếc đèn đa chức năng vừa có thể đặt ngoài vườn để chiếu sáng, lại vừa có thể được sử dụng như một chiếc bàn cà phê với ánh sáng lan tỏa bên dưới.

 

Image

 

Trông như một vật thể bí ẩn đến từ vũ trụ, đèn Solar có thể là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần trò chuyện, trong nhà cũng như ngoài trời. Bề mặt có 3 kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều loại không gian nội thất và ngoại thất.

Image

Image

Hình dáng như chiếc bát lớn với đường kính trên gần 79,4cm. Mặt trên được đậy bằng một mặt gỗ tròn sáng hoặc tối màu. Kết cấu bán cầu của đèn được làm bằng chất liệu polyethylene, dù bị nghiêng 15 độ thì đèn vẫn có thể đứng vững. Độ nghiêng này tạo ra sự khuếch tán ánh sáng, mang lại hiệu ứng cho không gian căn nhà và khu vườn.

Image

Image

Image

Đèn Solar được thiết kế bởi Jean-Marie Massaud. Ông đã làm việc trong mọi lĩnh vực thiết kế, từ nội thất cho đến thiết bị và sản phẩm công nghiệp. Năm 2000, ông thành lập Studio Massaud đồng thời mở rộng chuyên môn về kiến trúc và phát triển thương hiệu.

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Theo NDHMoney - Nguồn: Foscarini

 

CHIA SẺ (0)